Đại hội liên chi hội Sinh viên khoa CNTT, nhiệm kỳ 2020-2022

17/08/2020 10:41
Ngày 01/08/2020, tại phòng 52 Khoa Công nghệ Thông tin - Trường Đại học Mở Hà Nội, “Đại hội Liên chi hội Sinh viên Khoa CNTT, nhiệm kỳ 2020 -2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến tham dự Đại hội có Đồng chí Dương Chí Bằng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa CNTT cùng 90 Hội viên ưu tú đến từ các Chi hội trong khoa.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được lắng nghe báo cáo kiểm điểm Ban Chấp Hành Nhiệm kỳ cũ và các bài tham luận mang tính thiết thực từ phía các bạn sinh viên đóng góp cho báo cáo công tác Hội sinh viên của Khoa và Nhà trường. Đặc biệt, tại Đại hội lần này, Hội sinh viên Khoa CNTT đã bầu ra được BCH Nhiệm kỳ mới với 11 đồng chí xuất sắc nhất, góp mặt trong BCH Hội sinh viên nhà trường.

Xin chúc mừng Ban Chấp Hành khóa mới  và xin chúc các đồng chí sẽ hoạt động thật hiệu quả, dẫn dắt phong trào của Hội sinh viên Khoa CNTT nói riêng và Hội sinh viên Nhà trường nói chung đạt được nhiều thành tích trong thời gian tới!