22/03/2017 23:54
Mời tham gia khảo sát ý kiến sinh viên, cựu sinh viên về tính hiệu quả của Chương trình đào tạo ngành CNTT Để không ngừng nâng cao chất lượng chương trình đào tạo và chất lượng hoạt động đào tạo của khoa CNTT,

Khoa Công nghệ Thông tin – Viện Đại học Mở Hà Nội kính mong các bạn sinh viên, cựu sinh viên với tinh thần trung thực và xây dựng, cho ý kiến về chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thông tin ở bậc Đại học tại Viện đại học Mở Hà Nội thông qua phiếu khảo sát này.

Cách thức tham gia: trước 17:00 25/03/2017

1. Đăng nhập hệ thống CTMS (bằng tài khoản CTMS của SV;,cựu SV; hệ thống không yêu cầu còn hạn duy trì tài khoản CTMS với SV, cựu SV tham gia khảo sát)
  2. Hệ thống tự chuyển bạn sang trang khảo sát tương ứng
  3. Trả lời các câu hỏi nhanh của khảo sát

Chỉ với 5 phút trả lời các câu hỏi khảo sát, các bạn sẽ giúp Khoa xác định được những điểm chưa hợp lý và cần cải thiện trong chương trình đào tạo. Các thông tin và ý kiến của các bạn sinh viên sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích nghiên cứu và được bảo mật.

Khoa CNTT - Viện ĐH Mở Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự đóng góp quí báu của các bạn!