Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Khoa Công nghệ thông tin

30/01/2018 15:07
Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Khoa Công nghệ thông tin

Trong không khí chào xuân mới, sáng ngày 30/01/2018 Chi bộ khoa CNTT thuộc đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Đỗ Thị Minh Châm và đồng chí Bùi Thị Khánh Huyền vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ Đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”. 

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ khoa CNTT đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Đỗ Thị Minh Châm và đồng chí Bùi Thị Khánh Huyền đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ khoa CNTT. Sáng ngày 30/01/2018, hai đồng chí nêu trên đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c. Dương Thăng Long – Bí thư chi bộ, Đ/c Nguyễn Thành Huy- Phó bí thư chi bộ tặng hoa và chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Minh Châm và đồng chí Bùi Thị Khánh Huyền

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng uỷ Viện Đại học Mở Hà Nội đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ khoa CNTT nói chung và hai đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước. 

Đ/c. Nguyến Mai Hương – Bí thư Đảng uỷ Viện Đại học Mở Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

        Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ khoa CNTT kết thúc thành công tốt đẹp. Hai đảng viên mới đều cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ khoa CNTT nói riêng và Đảng bộ Viện Đại học Mở nói chung.

Tập thể đảng viên chi bộ và đại diện thầy cô, sinh viên chụp ảnh lưu niệm

 

Đại diện chi đoàn 1510A01 tặng hoa chúc mừng

(1867 lần xem)