Tuyển sinh đào tạo bằng đại học thứ hai ngành kế toán-hệ chính quy

29/11/2011 21:24
Tags:

Căn cứ quyết định số 22/2001/QĐBDĐT của bộ trưởng Bộ GD&ĐT Ban hành quy định về đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp Đại học thứ hai:
    Căn cứ vào chỉ tiêu và kế hoạch tuển sinh của Viện Đại Học Mở Hà Nội năm 2011;

VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI
TUYỂN SINH ĐÀO TẠO BẰNG ĐẠI HỌC THỨ HAI NGÀNH KẾ TOÁN-HỆ CHÍNH QUY
(SỐ 79/TBTS-ĐT)

I. Đối tượng: Những người đã tôt nghiệp đại học (thuộc tất cả các ngành, hệ đào tạo) có nguyện vọng học bằng đại học thứ hai ngành Kế Toán, nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển theo đúng quy định.

II. Hồ sơ tuyển sinh (Hồ sơ đã nộp không trả lại) gồm:
-Phiếu đăng ký dự tuyển  (theo mẫu)
-Hồ sơ tuyển sinh (theo mẫu), có xác nhận của cơ quan công tác hoặc chính quyền địa phương, có dán ảnh và đóng dấu giáp lai.
-Bản sao bằng tôt nghiệp đại học có công chứng.
-Bản sao bằng điểm của cả khóa học có xác nhận của trường đại học đã tốt nghiệp.
-Ảnh 3x4 (4 chiếc), bản sao giấy khai sinh.
-Phong bì dán tem có ghi địa chỉ liên lạc (3 chiếc)

III. Môn thi:
Thi tuyển 2 môn: Kinh tế chính trị Mac Lê Nin và Tiếng Anh (trình độ B)

IV. Phương thức và thời gian đào tạo: Học tập trung liên tục 2.5 năm (5 học kỳ)

V. Lệ Phí thi tuyển sinh- học phí:
-Lệ phí đăng ký dự thi: 95.000đ, dùng chi cho công tác chuẩn bị thi (công tác máy tính, giấy báo thi, thẻ dự thi...) và thông báo kết quả thi.
-Lệ phí thi:150.000đ/môn/1 thí sinh, chi cho công tác tổ chức thi, địa điểm thi, ra đề, chấm bài, giấy thi...(Lệ phí đăng ký dự thi và Lệ phí thi nộp khi nộp hồ sơ)
-Học phí: Thu theo quy định hiện hành của Viện Đại Học Mở Hà Nội.

VI. Kế hoạch nhận hồ sơ tuyển sinh và kế hoạch thi tuyển:
-Phát hành và nhận hồ sơ đến hết ngày 10/12/2011.
-Tại: Cơ sở 2- Khoa Công Nghệ Thông Tin ( Số 96 phố Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội) Điện thoại: 04.36649347

P.A.1.8-Trung Tâm PT Đào Tạo, Viện ĐHMHN, Nhà B.101 Ng.Hiền, B.Khoa,HBT, HN. ĐT: 04.38682982
Dự kiến thi tuyển vào cuối tháng 12/2011 (Ngày thi chính thức sẽ thông báo sau).
Thí sinh đủ điều kiện dự thi, nhà trường sẽ gửi giấy báo dự thi trước khi thi 12 ngày.

nguồn tin:  website Viện Đại học Mở Hà Nội