Khảo sát nhu cầu học tiếng Nhật tại Khoa CNTT

26/04/2019 11:53
Khoa CNTT kết hợp cùng Tập đoàn Sendagaya (Nhật Bản) thực hiện khảo sát sinh viên về việc mở lớp học tiếng Nhật tại Khoa

Sendagaya là một tập đoàn giáo dục lớn, có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản.

Hiện tại, Tập đoàn Sendagaya (Nhật Bản) đang triển khai chương trình tuyển dụng các ứng viên chuyên ngành Công nghệ thông tin sang làm việc tại Nhật Bản. Cụ thể, Tập đoàn Sendagaya đang liên kết chặt chẽ với các tập đoàn Tập đoàn Fujitsu, Tập đoàn Sony, Tập đoàn Softbank, Tập đoàn Hitachi, Tập đoàn NEC, Tập đoàn KDDI, Tập đoàn NTT,… nằm ở các thành phố lớn của Nhật Bản như: Tokyo, Osaka, Nagoya,…

Các ngành nghề tuyển dụng bao gồm: Quản trị Web, Kỹ sư Web, Thiết kế Web, Kỹ sư hỗ trợ server, Kỹ sư khoa học dữ liệu, Phân tích dữ liệu, Phát triển ứng dụng,…Và để khảo sát nhu cầu học tập tiếng Nhật, phục vụ cho chương trình tuyển dụng, Sendagaya rất muốn tham khảo ý kiến của các bạn.

Trong khuôn khổ hợp tác với tập đoàn Sendagaya, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho sinh viên của khoa, khoa CNTT thông báo và đề nghị sinh viên năm 3, 4 tham gia khảo sát trước 03/05 theo link để xúc tiến mở lớp tiếng Nhật tại khoa trong thời gian tới.