Thông báo chương trình trao đổi Sinh viên tại Đại học Yeungnam (Hàn Quốc) học kỳ mùa Xuân 2020

02/10/2019 13:57
Nằm trong khuôn khổ hợp tác trao đổi thường niên giữa Trường Đại Học Mở Hà Nội với Đại học Yeungnam (Hàn Quốc),

Khoa Công nghệ Thông Tin thông báo chương trình và kế hoạch trao đổi sinh viên với Đại học Yeungnam học kỳ mùa Xuân 2020 như sau:

1. Điều kiện tham gia

Sinh viên năm thứ 2, 3, 4 đã có hộ chiếu; có khả năng nghe nói đọc viết tiếng Hàn và tiếng Anh; có sức khoẻ tốt (không bị các bệnh viêm nhiễm); ham học hỏi và có kỷ luật, tuân thủ tất cả các yêu cầu của chương trình.

2. Mô tả khoá học trao đổi

• Thời gian trao đổi tại Đại học Yeungnam: từ tháng 2/2020 đến tháng 5/2020 (03 tháng).
  • Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Hàn sơ cấp trở lên và tiếng Anh lưu loát
  • Các môn học: đúng với ngành đang học tại Đại học Mở Hà Nội (Ví dụ: ngành công nghệ sinh học, ngành công nghệ thông tin, ngành tạo dáng công nghiệp, v.v.)

3. Lợi ích khi tham gia chương trình

Được trải nghiệm văn hoá Hàn Quốc, rèn luyện phản xạ tiếng Hàn và tiếng Anh tốt hơn; Được tham gia nhiều chương trình ngoại khoá bổ ích của Đại học Yeungnam; Được làm quen với sinh viên đến từ nhiều quốc gia, hiểu biết về đa văn hoá; Được nhận bảng điểm và chứng chỉ hoàn thành chương trình trao đổi sau khi về nước.

4. Thời hạn đăng ký và tiến trình chuẩn bị hồ sơ

- Thời hạn đăng ký: Đăng ký với Giáo vụ Khoa Công nghệ Thông tin trước ngày 10/11/2019ÒKhai form với sự trợ giúp của Nhóm Hợp tác Quốc tế Khoa Công nghệ Sinh học từ 10/11 đến 14/11 ÒGửi hồ sơ trực tuyến tới Đại học Yeungnam: Hạn chót 15/11/2019ÒGửi hồ sơ chính thức qua bưu điện sang Hàn Quốc: Hạn chót 29/11/2019.

- Hồ sơ gồm có:

• Đơn đăng ký bằng tiếng Anh (theo mẫu, gồm thông tin cá nhân và bài luận)
  • Giấy chứng nhận đang là sinh viên của Đại học Mở Hà Nội (theo mẫu)
  • Bảng điểm tất cả các môn đã tích luỹ được bằng tiếng Anh có công chứng
  • Bản sao hộ chiếu còn hạn sử dụng đến hết 2020
  • Thư tiến cử của Giám đốc Chương trình Trao đổi HOU – Yeungnam (theo mẫu)

5.  Liên hệ

Sinh viên có nguyện vọng trực tiếp đến đăng ký với Thầy Tuấn (Giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin) - Điện thoại: 0902260782, email: nguyenductuan@hou.edu.vn. Hoặc cô Xuân, điện thoại: 0982083232;