Bộ môn HTTT - thông báo về buổi sinh hoạt chuyên môn (Tech Talk) môn học Phân tích và Thiết kế Hệ thống Thông tin

03/06/2021 14:38
Nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận với các kiến thực tế của môn học, Bộ môn HTTT tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn (Tech Talk) do chuyên gia Phân tích nghiệp vụ đến từ Global CMC thực hiện.
Tags: PTTK HT, BA,

1.    Thời gian và địa điểm

·      Thời gian: 08h00 ngày thứ Năm, 10/06/2021.

·      Địa điểm:trực tuyến thông qua Google Meet.Các thông số kết nối sẽ được thông báo sau.

2.    Báo cáo viên:

·      Chị Nguyễn Thu Hà.

·      Công ty CMC Global.

·      Vị trí: Project Coordinator (Điều phối dự án).

3.    Nội dung:

·      Phân tích nghiệp vụ (Business Analysis) và nghề Phân tích nghiệp vụ (Business Analyst).

·      Các yêu cầu nghiệp vụ, kỹ năng của BA.

·      Vai trò của BA trong các dự án Công nghệ Thông tin.

·      Các công cụ và tài liệu trong BA.

·      Các tình huống thực tiễn và các giải pháp.

4.    Thành phần:

·      Các giảng viên chuyên môn;

·      Cán bộ và giảng viên khác có quan tâm;

·      Sinh viên thuộc lớp môn học Phân tích và Thiết kế Hệ thống thông tin “AAS7182021.002;

·      Và các sinh viên khác có quan tâm.

Các bạn sinh viên tham dự lưu minh chứng và thực hiện sản phẩm chuyên môn được ghi nhận hoạt động chuyên môn khi đăng ký học tập theo chuyên ngành Hệ thống thông tin. Liên kết biểu mẫu lưu minh chứng hoạt động chuyên môn tại đây.