Thông báo v/v Thi lấy chứng chỉ DB2 của IBM

24/02/2012 10:38
Thông báo v/v Thi lấy chứng chỉ DB2 của IBM Được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa, Trung tâm HN & HT Sinh viên phối hợp với công ty IBM Việt Nam sẽ tổ chức đợt thi cấp chứng chỉ DB2 cho các sinh viên Khoa CNTT (đặc biệt là các sinh viên năm cuối).
Tags:

 

 

Thủ tục và lịch trình cụ thể như sau:

- Dự kiến lịch thi sẽ vào cuối học kỳ khoảng cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 (sẽ có lịch cụ thể sau khi có số lượng sinh viên đăng ký chính thức)

-  Sinh viên đăng ký thông tin tại Trung tâm Hướng Nghiệp và Hỗ trợ sinh viên vào các ngày trong tuần ( từ 20/2/2012 đến hết 2/3/2012), thông tin đăng ký gồm: Họ tên,ngày sinh, giới tính, CMND, Lớp, Số điện thoại, Email.

- IBM sẽ gửi tài liệu ôn tập và nội dung thi thử, Trung tâm phối hợp với Khoa sẽ tiến hành ôn tập và thi thử trên hệ thống tài liệu ôn tập của IBM

- Dựa trên kết quả ôn tập Khoa sẽ lựa chọn và lập danh sách các thí sinh gửi sang IBM để ấn định lịch thi chính thức.

- Sinh viên sẽ thi thông qua hệ thống Test Online của IBM tại cơ sở 2.

- Lệ phí thi: Do IBM trả phí 100%

Trung tâm xin thông báo tới các thầy cô chủ nhiệm lớp được biết và thông báo tới các bạn sinh viên trong lớp. Đây là cơ hội tốt để sinh viên trong Khoa được lấy chứng chỉ quốc tế Trung tâm xin phép các thầy cô thông báo, động viên, khuyến khích các em tham gia kỳ thi này.

Trung tâm HN & HT sinh viên

(5323 lần xem)