Mời tham dự Seminar

15/03/2012 15:42
Mời tham dự Seminar Giới thiệu về công việc của Tester và những yêu cầu kiến thức cơ sở. Kỹ năng thực hành của Tester

Trung tâm HN& HT sinh viên trân trọng kính mời:

- Các thầy, cô trong Khoa Công Nghệ Thông Tin

- Toàn thể các sinh viên trong Khoa Công Nghệ Thông Tin

Đến tham dự buổi Seminar hướng nghiệp với chủ để:

“Các kỹ năng cơ bản để trở thành Tester”.

Thời gian: 14h, Chủ Nhật ngày 18 tháng 03 năm 2012.

Địa điểm: Phòng 22, Cơ sở 2 Khoa Công Nghệ Thông Tin, 96 Định Công.

Người trình bày: các cựu sinh viên Nguyễn Thu Hà – 05B4 và  Lê Thị Tuyền -06B3

(Hiện đang công tác tại Viettel Telecom).

Giới thiệu nội dung: Hiện nay tại các công ty lập trình chuyên nghiệp cần bổ sung một lượng lớn vị trí Tester có kiến thức cơ sở và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp. Trong khi đó trong chương trình đào tạo CNTT tại các trường Đại học đa phần còn thiếu các học phần liên quan đến các kỹ năng này. Các kỹ thuật đào tạo Tester hiện tại chỉ có trong các doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp do đó vị trí Tester tuyển dụng tại doanh nghiệp đều phải qua giai đoạn đào tạo từ đầu. Vì vậy buổi Semninar của các báo cáo viên sẽ tập trung chủ yếu vào các kiến thức cơ sở và các kỹ thuật , phương pháp đang áp dụng tại công ty và một số mô hình cụ thể đang được áp dụng ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Buổi Seminar sẽ giới thiệu các kiến thức quan trọng cũng như đóng vai trò định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên CNTT theo nghề Testing (kiểm thử chương trình). Trung tâm xin trân trọng kính mời các thầy cô và các bạn sinh viên tham dự đông đảo để buổi Seminar có thể thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn

TRUNG TÂM HN & HT SINH VIÊN