Tuyển tình nguyện viên bào trì máy tính hè 2012

12/06/2012 23:03
Tuyển tình nguyện viên bào trì máy tính hè 2012 Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa CNTT tuyển tình nguyện viên bảo trì máy tính hè 2012.

+ Mục đích: Để phục vụ cho công tác dạy và học của của giáo viên và sinh viên, BCH LCĐ Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức bảo trì hệ thống máy vi tính cho các Khoa trong Viện. Nâng cao kỹ năng bảo trì máy tính cho sinh viên trong Khoa Công nghệ Thông tin.
+ Đối tượng tham gia: là sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin -  Viện Đại học Mở Hà Nội
+ Yêu cầu: - Hoạt bát, vui vẻ, trung thực, có khả năng diễn đạt tốt, nhiệt tình với công việc.

- Có kỹ năng căn bản trong việc cài đặt phần mềm, tháo lắp, sửa chữa phần cứng máy tính
+ Nội dung chi tiết  : (xem trong file đính kèm)

+ Hình thức đăng ký (điền thông tin theo mẫu trong file đính kèm nộp đơn đăng ký tại Văn phòng đoàn Thanh Niên - Hội Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin
+ Hạn nộp đơn đăng ký: hết ngày 15/6/2012