Thư mời tham dự buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp sinh viên Đại học.

14/06/2012 00:34
Thư mời tham dự buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp sinh viên Đại học. Kính gửi: Quý cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân

Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) – Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Đại học hệ chính quy khóa 2008-2012. Nhằm tạo điều kiện cho việc gắn kết đào tạo chuyên môn với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của xã hội, chúng tôi xin gửi đến quý cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân thông tin về buổi bảo vệ tốt nghiệp.

Các đề tài sinh viên đã thực hiện tập trung vào các hướng chuyên môn sau:

1. Nghiên cứu về các công nghệ trong trí tuệ nhân tạo, khai phá dữ liệu, bảo mật và an ninh dữ liệu,... và xây dựng ứng dụng thử nghiệm kết quả.
  2. Công nghệ lập trình và phát triển ứng dụng trên Android.
  3. Công nghệ lập trình Web và xây dựng các ứng dụng thương mại điện tử.
  4. Công nghệ mạng và thiết kế, triển khai các ứng dụng,...

Kế hoạch bảo vệ gồm:

- Thời gian: ngày 17/06/2012 (sáng từ 7h30, chiều từ 13h30)

- Địa điểm: Cơ sở 2, Khoa CNTT (Số 96, phố Định Công - Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội).

Vậy Khoa CNTT – Viện Đại học Mở Hà Nội trân trọng kính mời quý cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến tham dự.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Nguyễn Thành Huy (ĐT: 0912837073, Email: huy_nguyenthanh@ymail.com) hoặc xem tại địa chỉ fithou.edu.vn.

Xin quý vị liên hệ đăng ký để được đón tiếp.

BAN CHỦ NHIỆM KHOA CNTT

(19918 lần xem)