Sinh viên FITHOU khóa 2012-2016 hoàn tất quá trình nhập học đợt 2

19/09/2012 00:24
Sinh viên FITHOU khóa 2012-2016 hoàn tất quá trình nhập học đợt 2 Nằm trong chuỗi ngày nhập học của đợt xét tuyển thứ 2 – bậc đại học hệ chính quy của Viện Đại học Mở Hà Nội, ngày 18/09/2012 là ngày nhập học đợt 2 của sinh viên Khoa Công nghệ thông tin cùng với 2 Khoa: Công nghệ sinh học và Công nghệ Điện tử thông tin.

Mặc dù thời gian bắt đầu tiến hành nhận hồ sơ sinh viên là 8h00 sáng nhưng trước đó, ở cổng CS1 Viện ĐH Mở Hà Nội đã có đông các em tân sinh viên cùng người thân đến ngồi chờ để làm thủ tục nhập học. Khi thời gian nhập học bắt đầu, các phòng nhập học cũng lần lượt kín chỗ.

Phụ huynh và tân sinh viên ngồi chờ tới lượt

Ngoài hành lang, đây đó có những gương mặt mới, dường như vẫn đang vội vã như kì thi đại học vừa qua, đang tranh thủ hoàn thiện hồ sơ của mình. 

tranh thủ hoàn thiện hồ sơ

Không khó khăn có thể nhận ra những gương mặt háo hức chen lẫn ngập ngừng, e dè của các em là tân sinh viên khi bước vào môi trường đại học năng động. Những bỡ ngỡ ban đầu được xóa bỏ bởi sự giúp đỡ rất nhiệt tình của đội sinh viên tình nguyện của các Khoa, vì vậy các tân sinh viên nhanh chóng được hoàn tất các thủ tục trong thời gian không lâu.

Sinh viên FITHOU đang cập nhật hồ sơ nhập học cho tân sinh viên

Cũng giống như đợt nhập học đầu tiên ngày 06/09/2012, các thủ tục nhập học được thực hiện trên hệ thống phần mềm do khoa CNTT cung cấp và đội ngũ sinh viên khoa CNTT vận hành,  việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc lập hồ sơ nhập học cho tân sinh viên đã thay thế các khâu xử lý thủ công đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Theo thống kê sơ bộ: qua 2 đợt nhập học, số thí sinh trúng tuyển vào Khoa CNTT đã nhập học đầy đủ. Một thế hệ sinh viên nữa đã đến với "gia đình FITHOU", để rèn luyện và để tung cánh bay tới thành công như biết bao thế hệ sinh viên FITHOU đã làm.

Xin chúc mừng các bạn tân sinh viên khóa 2012! Các bạn hãy  nhanh chóng chuẩn bị sách vở cùng một tâm lý học tập thật tốt để cùng toàn thể sinh viên FITHOU vươn tới thành công nhé! 

(11061 lần xem)