Mời tham dự hội thảo "Bí quyết làm giàu từ Mobile"

02/10/2012 09:50
Trung tâm HN & HTSV kết hợp với VTC Academy tổ chức hội thảo và lễ trao học bổng cho sinh viên Khoa CNTT
Tags: thông báo,

 

Được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa, Trung tâm HN & HT SV kết hợp với học viện VTC Academy  tổ chức hội thảo :  “Làm giàu từ ứng dụng mobile”.

Nhằm đem Quỹ Đầu Tư và Phát Triển Giáo Dục VTCA tới gần hơn nữa với các bạn sinh viên trên cả nước, VTC Academy Hà Nội khởi động chuỗi chương trình hội thảo và trao học bổng tại các trường Cao Đẳng, Đại học trên địa bàn Hà Nội, bắt đầu từ Khoa CNTT Viện Đại Học Mở, ngày 05/10/2012.

Các đơn vị được chọn đều là những trường nằm trong khối ngành Công Nghệ và Nội Dung Số, có liên quan đến những nhóm ngành thế mạnh của VTC nói chung và VTC Academy nói riêng. Tại chương trình, VTC Academy sẽ giới thiệu các ưu đãi mà Quỹ Đầu Tư và Phát Triển Giáo Dục VTCA đem lại cho học viên, đồng thời trao các suất học bổng giá trị cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất trong năm học vừa qua. Danh sách các sinh viên này sẽ được nhà trường tuyển lựa kỹ càng.

Ngoài ra, người tham dự còn được nghe những nhân vật “gạo cội” trong làng CNTT chia sẻ những kinh nghiệm, “bí kíp”, và những câu chuyện thành công của họ. Cụ thể trong chương trình đầu tiên diễn ra tại Viện ĐH Mở ngày 05/10/2012, anh Trần Lương Sơn, Tổng Giám đốc Công ty VietSoftware sẽ trao đổi với các bạn sinh viên về “Bí quyết làm giàu từ ứng dụng mobile.”

Thông tin chương trình:

Thời gian: 16h30 đến 19h00 ngày 05/10/2012

Địa điểm:

Giảng đường lớn tầng 05 khoa CNTT Viện Đại Học Mở - 96 Định Công - Hoàng Mai - HN.

Các bạn đăng ký tham dự vui lòng liên hệ số điện thoại sau để nhận vé: 04 6681 0042

*Vé được phát tại VTC Academy, tầng 4, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh

Hoặc tại Khoa CNTT - Viện Đại Học Mở, 96 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Các bạn nhớ giữ lại cuống vé để có cơ hội nhận các món quà giá trị như: áo thun, tai nghe, ổ cứng 500GB ở cuối chương trình!

(9487 lần xem)