Tháng 11 với sinh viên FITHOU

12/11/2012 17:27
Tháng 11 với sinh viên FITHOU Bước chân vào ngôi nhà FITHOU đã một thời gian, đủ để mỗi sinh viên quen dần với môi trường học tập, cách thức thi cử, cũng như có được một số lượng không nhỏ bạn bè cùng chung nhau chiếc ghế giảng đường. Cùng với dòng chảy thời gian, kiến thức chúng ta thu được mỗi ngày lên lớp tỉ lệ thuận với những kỉ niệm đẹp bên thầy cô và bạn bè.
Tags: events,


Tháng 11; sinh viên năm cuối (khóa 0009B) đang tất bật với đề tài đồ án, mang trên vai một hành trình của sự cố gắng và phấn đấu cho những năm tháng cuối cùng của thời sinh viên.

Tháng 11; sinh viên năm 2, năm 3 đang trong kỳ nước rút của bài tập lớn, của những bài thi viết để kết thúc một học kỳ, băn khoăn về điểm số hay nỗi lo của những sinh viên để mình rơi vào tình trạng nước đến chân mới nhảy. Trong khi các tân sinh viên năm nhất cũng đã quen với môi trường mới, thầy cô và bè bạn mới. Các bạn đang được trang bị những môn học cơ bản để tiến tới những môn đúng với chuyên ngành Công nghệ thông tin.

Tháng 11; Không một người học sinh, sinh viên nào có thể quên được ngày 20/11-  Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Con người Việt Nam có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo từ bao đời nay. Những câu thành ngữ đầy giá trị nhân văn, mang ý nghĩa giáo dục cao: “Bán tự vi sư, nhất tự vi sư”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây - Uống nước nhớ nguồn”,… được ông bà, cha mẹ nhắc nhở ta từ khi còn thơ bé. Bởi vậy, những giá trị nhân văn này luôn có trong tiềm thức, lớn lên và theo ta đi trên suốt chặng đường đời. Ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11 là một ngày để chúng ta ghi nhớ, bày tỏ tấm lòng tri ân tới người thầy, cô giáo của mình. Nghề giáo là một nghề cao quý, góp phần xây dựng nên những nhân tài cho đất nước, bởi vậy nghề giáo luôn được cả xã hội tôn vinh. Không chỉ truyền đạt kiến thức sâu rộng, người thầy còn đem tới cho học trò của mình những giá trị vô cùng quý báu – đạo đức làm người, sự tâm huyết, lòng chân thành và tình yêu thương.

Tháng 11 này bạn đã có kế hoạch gì chưa? Hãy thể hiện tấm lòng biết ơn của mình bằng cách đừng quên gửi những dòng tin nhắn, hay những bó hoa tới người thầy, cô mà bạn yêu quý trong ngày 20/11 sắp tới nhé! Bởi ai cũng có trong tim mình người thầy/cô đặc biệt với bạn, phải không?

Nếu trong mỗi chúng ta đều ẩn chứa những viên ngọc quí thì người khơi gợi, mài dũa và làm những viên ngọc đó tỏa sáng, không ai khác, chính là các thầy giáo, các cô giáo kính yêu của chúng ta! Hãy cùng OMC chia sẻ cảm xúc của mình về các thầy cô trong bài viết này bạn nhé!

Minh Ngọc

(5827 lần xem)