Cuộc thi Olympic Tin học & Tiếng Anh không chuyên năm 2012 đã chính thức bắt đầu

22/11/2012 16:24
Cuộc thi Olympic Tin học & Tiếng Anh không chuyên năm 2012 đã chính thức bắt đầu Olympic Tin học & Tiếng Anh Mở không chuyên là sáng kiến của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Viện Đại học Mở Hà Nội, nhằm động viên phong trào học tập Tin học và Tiếng Anh trong toàn Viện, hướng tới việc đảm bảo chuẩn đầu ra Tiếng Anh và Tin học cho sinh viên chính quy toàn Viện.
Tags: OLP, olympic, events,

Các sinh viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sẽ là thành phần chính tham dự các cuộc thi khác ở các quy mô lớn hơn.

Kỳ thi thứ nhất của cuộc thi đã diễn ra vào tháng 1/2012 tại Khoa Công nghệ thông tin với giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Tuấn Linh – Khoa Du lịch (môn Tin học) và thí sinh Nguyễn Thanh Tùng – Khoa TCNH (Môn Tiếng Anh). 

Năm nay, cuộc thi Olympic Tin học & Tiếng Anh không chuyên năm 2012 đã chính thức khởi động với đơn vị đăng cai là Khoa Tiếng Anh, Viện ĐH Mở Hà Nội. (địa chỉ: Phố Hoài Thanh, Từ Liêm, Hà Nội)

Vòng loại diễn ra trong 2 ngày 22,23/11/2012. Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 30/11/2012 tại Hội trường A Viện Đại học Mở Hà Nội.
Chúng ta hãy sẵn sàng để cổ vũ, để động viên và khi cần thì tiếp sức cho các đồng đội của sinh viên FITHOU thể hiện tốt, đạt giải cao trong cuộc thi này nhé

(15909 lần xem)