Lễ khai mạc cuộc thi Olympic Tin học & Tiếng Anh không chuyên năm 2012

23/11/2012 21:05
Lễ khai mạc cuộc thi Olympic Tin học & Tiếng Anh không chuyên năm 2012 8h30 sáng ngày 23/11/2012, tại CS2 Khoa Tiếng Anh, Viện ĐH Mở Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc cuộc thi Olympic Tin học & Tiếng Anh không chuyên Viện ĐH Mở HN năm 2012.
Tags: OLP, olympic, events,

 

Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện Trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội, chủ nhiệm khoa CNTT cùng đại diện lãnh đạo của các Khoa, Phòng và các Trung tâm. Những gương mặt không thể thiếu tại lễ khai mạc là các thí sinh của các đơn vị dự thi đến từ các Khoa: Tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học, Du lịch, Tiếng Trung, Luật, Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Công nghệ điện tử viễn thông, Tạo dáng công nghiệp.

 ThS Nguyễn Văn Quang - Phó BTC, Phó CN Khoa Tiếng Anh phát biểu tại buổi lễ 

Mở đầu lễ khai mạc là các tiết mục văn nghệ đã làm không khí khán phòng trở nên vui vẻ và sôi nổi hơn. Sau lễ chào cờ, ThS Nguyễn Văn Quang - Phó CN Khoa Tiếng Anh có bài phát biểu mở đầu buổi lễ khai mạc cuộc thi. 

TS Trương Tiến Tùng khai mạc cuộc thi

Tiếp đó, TS Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở HN, Trưởng Ban tổ chức lên phát biểu và tuyên bố khai mạc cuộc thi Olympic Tin học & Tiếng Anh không chuyên năm 2012. Thay mặt BTC, thầy cũng động viên, gửi lời chúc tới các thí sinh của cuộc thi tự tin hoàn thành tốt bài thi của mình. Vòng loại cuộc thi Tin học và Tiếng Anh cũng diễn ra ngay trong ngày 23/11/2012.

 

BTC cuộc thi tặng hoa và cờ lưu niệm cho đại diện các Khoa

 

Đội tuyển Olymic Tin học & Tiếng Anh Khoa Công nghệ thông tin năm 2012 

(17306 lần xem)