Buổi kiểm tra tiến độ thực hiện đồ án lần 1 của sinh viên khóa 0009B

05/12/2012 11:47
Nhằm kiểm tra khả năng thực hiện đồ án tốt nghiệp của sinh viên Khóa 0009B, 8h30 sáng ngày 05/12/2012 tại CS2 Khoa CNTT đã diễn ra buổi kiểm tra tiến độ làm đồ án lần 1.

Với hình thức vấn đáp, các sinh viên Khóa 0009B được các thầy, cô trong hội đồng trực tiếp hỏi và kiểm tra năng lực của mình đối với đề tài đã được xét duyệt. Dựa trên các nội dung kiểm tra: khả năng nắm bắt vấn đề cần giải quyết, sinh viên cần mô tả được yêu cầu về bài toán cũng như giới hạn cần làm. Sinh viên cần phải có được các kỹ năng, kiến thức liên quan để áp dụng vào quy trình giải quyết bài toán. Bên cạnh đó, sinh viên phải nắm được kiến thức cần thiết để triển khai thiết kế dữ liệu cho chương trình và dữ liệu trên bộ nhớ ngoài.

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi kiểm tra đợt 1 của sinh viên làm đồ án tốt nghiệp năm 2012.

Qua buổi kiểm tra đợt 1 ngày 05/12, sinh viên có thể nhận được những lời hướng dẫn, nhận xét, kiến nghị từ phía các thầy cô trong hội đồng đánh giá để giúp cho việc thực hiện đồ án tốt nghiệp được hoàn thiện hơn.