Chung kết cuộc thi Olympic Tin Học, Tiếng Anh không chuyên Viện ĐH Mở HN năm 2012

05/12/2012 12:22
Chung kết cuộc thi Olympic Tin Học, Tiếng Anh không chuyên Viện ĐH Mở HN năm 2012 Vòng loại cuộc thi Olympic Tin Học, Tiếng Anh không chuyên Viện ĐH Mở HN năm 2012 đã được Khoa Tiếng Anh đăng cai tổ chức và chọn ra được 10 cặp thí sinh xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết.
Tags:

     8h00 ngày 5/12/2012, tại Hội trường A – Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Olympic Tin Học, Tiếng Anh không chuyên năm 2012. Với tâm lý bình tĩnh và tự tin vào khả năng của mình,  20 thí sinh được lọt vào vòng chung kết đã có mặt trước hội trường. Khoa CNTT góp 4 gương mặt là Vũ Quang Thịnh, Đỗ Anh Tài, Nguyễn Duy Hải và Đồng Văn Tài. 

  Tại đây, 20 thí sinh chia thành 10 cặp, mỗi cặp bao gồm 1 thí sinh dự thi môn Tin học và 1 thí sinh dự thi môn Tiếng Anh. Các cặp thí sinh bốc thăm chủ đề dự thi, thời gian làm bài là 180 phút. Sau khi kết thúc thời gian chuẩn bị, bài làm của các thí sinh được niêm phong lại.

  Đúng 14h00 cùng ngày,  các cặp thí sinh đã trình bày phần dự thi của mình trước Hội đồng chấm thi. Tới với buổi chấm thi này có sự góp mặt của:

     Về phía Thành Đoàn Hà Nội: có Thầy Ngô Văn Thiện - Ủy viên BCH, Phó trưởng ban Thanh niên trường học Thành Đoàn HN;
     Về phía Viện ĐH Mở HN có Thầy Trương Tiến Tùng – Phó Viện Trưởng, Trưởng ban tổ chức cuộc thi; Thầy Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng công tác chính trị & sinh viên; Đ/c Ngô Thanh Tùng – Bí thư đoàn Thanh niên, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi.
     Về phía đơn vị tài trợ có ThS Trương Mạnh Dũng – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần công nghệ Lego.
     Cùng sự hiện diện của các đồng chí đại diện các ban của Thành Đoàn hội sinh viên thành phố HN, các thầy cô giáo đại diện cho Đảng ủy BCH Công đoàn, BCH Thanh niên, sinh viên nhà trường và đặc biệt là sự hiện diện của 100 thí sinh đã vượt qua hàng nghìn thí sinh khác đến từ 10 khoa đào tạo chính quy của Viện.

     Hội đồng chấm thi môn Tin Học với sự có mặt của: ThS Lại Minh Tấn - Giám đốc trung tâm CNTT; TS Đặng Hải Đăng – PCN Khoa CNĐTTT; TS Thái Thanh Tùng – PCN Khoa CNTT;
     Hội đồng chấm thi môn Tiếng Anh: TS Nguyễn Thị Vân Đông – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; TS Hoàng Tuyết Linh – PCN Khoa Tiếng Anh; ThS Vũ An Dân – PCN Khoa Du Lịch.

     Trước khi tới với phần dự thi của các cặp thí sinh, Thầy Trương Tiến Tùng – Phó Viện Trưởng Viện ĐH Mở HN đã có đôi lời phát biểu, động viên tinh thần các thí sinh, mong muốn các thí sinh sẽ thật bình tĩnh, tự tin và phát huy được hết khả năng của mình trên cả khía cạnh cá nhân cũng như khả năng phối kết hợp, đồng bộ với bạn cùng thi trong nhóm.

 thầy Trương Tiến Tùng phát biểu tại vòng chung kết 

     Với đề tài “Sinh viên với biển đảo quê hương”, cả 10 cặp đều đã hoàn thành phần dự thi của mình 1 cách tốt đẹp. 4 chàng trai Khoa CNTT cùng bạn dự thi của mình ( Vũ Quang Thịnh (CNTT) & Nguyễn Thùy Dương (TCNH), Đỗ Anh Tài (CNTT) & Ngô Đức Công (TCNH), Nguyễn Duy Hải (CNTT) & Nguyễn Minh Hải (DL) và Đồng Văn Tài (CNTT) & Vũ Thu Trang (KT))cũng đã có 1 phần thi khá tốt!

     Đại diện Hội đồng chấm thi môn Tin học ThS Lại Minh Tấn - Giám đốc trung tâm CNTT và đại diện Hội đồng chấm thi môn Tiếng Anh TS Nguyễn Thị Vân Đông – Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã có những lời nhận xét hết sức bổ ích cho phần dự thi của các thí sinh thi môn Tin học và Tiếng Anh.

Hình ảnh các đại diện Hội đồng chấm thi nhận xét phần dự thi của các thí sinh

     Và phút giây được mong chờ nhất có lẽ là lúc mà kết quả chấm thi được công bố.
     Ban tổ chức cuộc thi đã quyết định trao giải:

 •  Cặp đôi phối hợp ăn ý nhất cho Nguyễn Hoàng Long (DL) & Lê Quang Hải (KT).
 •  3 giải khuyến khích môn Tiếng Anh: Phan Khắc Vĩ (TA), Nguyễn Thị Lan (KT)  và Nguyễn Thùy Dương (TCNH).
  3 giải khuyến khích môn Tin Học: Nguyễn Ngọc Quang (TCNH), Nguyễn Tiến Hiệp (CNĐTTT) và Vũ Quang Thịnh (CNTT).
 • Giải 3 môn Tiếng Anh: Nguyễn Hoàng Long (DL).
  Giải 3 môn Tin Học: Lại Hải Yến Chi (KT)
 • Giải nhì môn Tiếng Anh: Vũ Thu Trang (KT)
  Giải nhì môn Tin Học: Đỗ Anh Tài (CNTT)
 • Giải nhất môn Tiếng Anh: Vũ Công (DL)
  Giải nhất môn Tin Học: Lê Quang Hải (KT)
 • 3 giải khuyến khích đồng đội cho tập thể Khoa CNĐTTT (496đ), Khoa TA (616đ) và Khoa TCNH (882đ).
 • Giải 3 đồng đội cho Khoa CNTT (892đ)
 • Giải nhì đồng đội cho Khoa KT (980đ)
 • Giải nhất đồng đội  cho Khoa DL (1031đ)

     Phát biểu cảm nghĩ của mình sau khi công bố kết quả: các chàng trai Khoa CNTT có 1 chút tiếc nuối vì phần dự thi của mình có thể làm tốt hơn thế nữa. Bạn Đỗ Anh Tài chia sẻ: “ Em rất tiếc, phần dự thi của em còn chưa đúng ý em lắm nếu không vì hết thời gian thì em nghĩ phần dự thi của mình sẽ tốt hơn”.

     Vậy là vòng chung kết cuộc thi Olympic Tin Học, Tiếng Anh không chuyên năm 2012 đã khép lại trong những tiếng cười, và những giây phút cùng chụp ảnh lưu niệm của thầy & trò các Khoa.

     Sau đây 1 vài hình ảnh ghi lại được tại vòng chung kết:

    

Hình ảnh phần dự thi của cặp  Vũ Quang Thịnh (CNTT) & Nguyễn Thùy Dương (TCNH)

Hình ảnh phần dự thi của cặp  Đỗ Anh Tài (CNTT) & Ngô Đức Công (TCNH)

Hình ảnh phần dự thi của Nguyễn Duy Hải (CNTT) & Nguyễn Minh Hải (DL)

Hình ảnh phần dự thi của Đồng Văn Tài (CNTT) & Vũ Thu Trang (KT)

Hình ảnh thí sinh Vũ Quang Thịnh (CNTT) nhận giải khuyến khích

Hình ảnh thí sinh Đỗ Anh Tài nhận giải nhì

Hình ảnh lưu niệm Thầy & trò Khoa CNTT tại vòng chung kết cuộc thi Olympic Tin Học, Tiếng Anh không chuyên năm 2012

     Xin chào và hẹn gặp lại tại cuộc thi Olympic Tin Học, Tiếng Anh không chuyên năm 2013! Chúc cho các thí sinh Khoa CNTT với cuộc thi năm sau sẽ gặt được nhiều thành công hơn nữa!

(4343 lần xem)