Thông báo Thay đổi địa điểm tổ chức Lễ kỉ niệm 20 năm ngày truyền thống khoa Công nghệ thông tin - Viện ĐH Mở Hà Nội.

09/03/2013 11:08
Thông báo Thay đổi địa điểm tổ chức Lễ kỉ niệm 20 năm ngày truyền thống khoa Công nghệ thông tin - Viện ĐH Mở Hà Nội. Địa điểm tổ chức được chuyển về: Trung tâm TDTT huyện Thanh Trì (Ngõ 673 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội).
  • Để đảm bảo sự thuận tiện, tăng cường an ninh cho các vị khách quí, các thầy cô giáo, sinh viên và cựu sinh viên tham gia Lễ kỉ niệm.
  • Thực hiện chỉ đạo của cấp trên 

Ban tổ chức (BTC) Lễ kỉ niệm 20 năm ngày truyền thống khoa Công nghệ thông tin - Viện ĐH Mở Hà Nội xin trân trọng thông báo:

  1. Chuyển địa điểm tổ chức về: Trung tâm TDTT huyện Thanh Trì (Ngõ 673 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội). Chúng tôi rất lấy làm tiếc về những phiền hà (nếu có) cho các vị khách quí, các thầy cô giáo, sinh viên và cựu sinh viên vì việc thay đổi địa điểm này!
  2. Các hoạt động trong Lễ kỉ niệm bao gồm: hội trại, ẩm thực sinh viên; liên hoan văn nghệ, lửa trại; meeting chào mừng; ... (vẫn giữ như kế hoạch trước đây)

Chúng tôi xin trân trọng thông báo và kính mời đông đảo các thầy cô, cán bộ đã và đang giảng dạy, công tác tại khoa CNTT, các anh chị cựu sinh viên, sinh viên khoa CNTT các khóa sắp xếp thời gian về dự và chung vui với khoa CNTT.

Chúng tôi cũng xin trân trọng kính mời các cơ quan thông tin, truyền thông quan tâm tới dự và đưa tin.

Mọi thông tin khác xin vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức chương trình (đại diện: đ/c Thái Thanh Tùng, Trần Tiến Dũng, Dương Thăng Long)

  • Văn phòng khoa Cơ sở 1: 043 8694824
  • Văn phòng khoa Cơ sở 2: 043 6649347
  • email: contact@fithou.net.vn, fithou.edu.vn@gmail.com hoặc qua chức năngLiên hệ của website

Rất hân hạnh được đón tiếp!

(thông tin chi tiết  xin xem thêm trong các bản tin tiếp theo)

(14273 lần xem)