Danh sách phân công chuẩn bị các món ăn phục vụ Hội chợ ẩm thực tới từng Chi Đoàn.
Căn cứ Thông báo v/v Triển khai hoạt động Hội trại trong Lễ kỉ niệm 20 năm ngày truyền thống khoa CNTT (tại địa điểm mới)
BTC thông báo Nội dung kế hoạch hội chợ ẩm thực như sau:
-
Mỗi chi đoàn (lớp) có trách nhiệm chế biến 01 món ăn (bắt buộc) theo danh sách phân công kèm theo.
-
Mỗi món ăn phải đảm bảo phục vụ tối thiểu cho 05 người.
-
Mỗi chi đoàn có thể tự chế biến các món ăn khác phục vụ việc kinh doanh và phục vụ các thành viên trong chi đoàn.
-
Các lớp chuẩn bị bếp đun than tổ ong hoặc than hoa, củi, bếp gas du lịch; chuẩn bị sẵn phương án phòng chống cháy nổ tại chỗ, phương án cách nhiệt nền đường pitch. Không sử dụng các thiết bị đun nấu bằng điện.
STT
|
TÊN MÓN ĂN
|
PHÂN CÔNG LỚP
|
THẦY CÔ
|
1
|
Nem cua (hải sản) – Nem chua rán
|
10B1- 12A06
|
T.LongA, C.Lan
|
2
|
Khoai tây/ngô chiên – cánh gà chiên
|
09B6 - 12A03
|
C.Thùy
|
3
|
Bánh khoai/ngô/chuối – Bánh xèo
|
09B2 - 710B1 - 710B2
|
T.Hùng
|
4
|
Cháo – Quẩy
|
10B6 - 12A02
|
T.Đoàn
|
5
|
Bánh mỳ kẹp – Súp (gà, ngô…)
|
10B4 - 12A01
|
T. Hòa
|
6
|
Hoa quả dầm – Chè/Sữa chua/Caramen
|
09B1 - 11B1
|
C.Như
|
7
|
Phở cuốn – Nộm
|
09B5, 11B2 - 11B3
|
C.Xuân
|
8
|
Salad – Miến (phở) trộn
|
09B4 - 10B3
|
T.TùngA, C.Bích
|
9
|
Miến lươn – Bánh đa cá/cua
|
09B3 - 11B4
|
T.DũngB
|
10
|
Tôm chiên – Bánh bao chiên/xúc xích
|
011B1- 0211B2 - Tin 9
|
C.Nga, C.Thủy
|
11
|
Bún thang/bún bò – Trứng ngải cứu
|
711B1 - 711B2
|
C.Linh
|
12
|
Sushi – Cơm rang
|
11B5 – 12A05
|
C.Tâm
|
13
|
Bánh bột lọc – Chè Trân Châu
|
10B5 - 12A04
|
T.DũngA
|
14
|
Thịt xiên nướng – bún chả/nem
|
10B2 - 11B6
|
T.Huy
|
Ghi chú: Tiêu chí chấm điểm dựa trên một số tiêu chí: sự chuẩn bị, hình thức trình bày và kỹ thuật chế biến món ăn,…