06/06/2013 11:03
Thư mời dự Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Đại học của sinh viên khoá 0009B khoa CNTT Nhằm tạo điều kiện cho việc gắn kết đào tạo chuyên môn với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của xã hội, khoa CNTT - Viện ĐH Mở Hà Nội xin gửi đến quý cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân thông tin về lễ bảo vệ tốt nghiệp như sau

Các đề tài sinh viên đã thực hiện tập trung vào các hướng chuyên môn sau:

• Nghiên cứu về các công nghệ trong trí tuệ nhân tạo, khai phá dữ liệu, bảo mật và an ninh dữ liệu,... và xây dựng các sản phẩm ứng dụng.
  • Công nghệ lập trình và phát triển ứng dụng trên hệ điều hành của điện thoại thông minh (iOS, Android,…).
  • Công nghệ lập trình Web và xây dựng các ứng dụng thương mại điện tử.
  • Công nghệ mạng và thiết kế, triển khai các hệ thống mạng,...

Kế hoạch bảo vệ:

• Thời gian: thứ 7, ngày 15/06/2013 (sáng từ 7h30, chiều từ 13h30).
  • Địa điểm: Cơ sở 2, Khoa CNTT (Số 96, phố Định Công - Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội).

Khoa CNTT – Viện Đại học Mở Hà Nội trân trọng kính mời quý cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến tham dự, theo dõi và ủng hộ cho các sản phẩm của đề tài đạt chất lượng cao. Trên cơ sở đó, quý vị có thể tiếp nhận các sinh viên cũng như sản phẩm đạt yêu cầu mong muốn.

Mong quí vị liên hệ trước để chúng tôi tiếp đón được chu đáo!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đ/c Nguyễn Thành Huy (ĐT: 0912837073, Email: huynt@hou.edu.vn)

(19076 lần xem)