09/06/2013 09:17
OTSC đưa dịch vụ PayAsk vào hoạt động - "các câu hỏi thi sẽ không còn là mối lo" Tiếp nối chuỗi các dịch vụ hữu ích cho sinh viên trên các hệ thống trực tuyến của FITHOU OTSC, đầu tháng 6/2013, dịch vụ PayAsk đã có mặt trên hệ thống http://student.fithou.net.vn

PayAsk – Khi đã quen, không còn lo

Nếu như cứ đến mỗi kỳ thi, sinh viên lo lắng, hoang mang trước những môn thi bài tập lớn, thi vấn đáp: Giáo viên sẽ hỏi gì đối với bài tập lớn/bài thi của mình, đáp án nào mới chính xác, trả lời như thế nào mới được điểm cao. Những thắc mắc đó của sinh viên đa phần không biết hỏi ai. PayAsk là dịch vụ gia tăng giúp sinh viên được thử sức mình với các câu hỏi do các giảng viên đặt ra cho bài tập của mình, nhờ đó giúp tăng kiến thức và giúp sinh viên đến gần với kết quả tốt trong kì thi thật. Qua những câu hỏi nhận được trên PayAsk, sinh viên sẽ biết được mình còn thiếu những kiến thức, kĩ năng gì để kịp thời bổ sung, nâng cao trình độ của bản thân.

Để hiểu rõ hơn về PayAsk, bạn có thể xem thêm các câu hỏi về PayAsk đã được OTSC giải đáp tại đây