Hội thảo “Chinh phục thị trường Mobile”

20/08/2013 13:59
Bạn đang sống trên một đất nước có tốc độ tăng trưởng về thiết bị smartphone và tablet đứng thứ 2 trên thế giới. Với hơn 140 triệu thuê bao di động, thị trường phát triển ứng dụng Mobile đang trở thành một xu thế mới và hứa hẹn sự phát triển đầy tiềm năng tại Việt Nam.
Tags:

Trong xu thế phát triển đó, nhu cầu về nhân sự trong lĩnh vực lập trình ứng dụng di động ngày càng cao.

Và bạn là 1 trong số đó, bạn muốn bắt kịp với xu thế của thị trường, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa hiểu rõ về nhu cầu thị trường, về tương lai, cơ hội nghề nghiệp khi tham gia lĩnh vực mới mẻ này.

“Chinh phục thị trường Mobile”là chương trình hội thảo do FPT-Aptech phối hợp với Công ty Cổ phần Quảng cáo thông minh (CleverAds) triển khai tại các trường Đại học, Cao đẳng trong tháng 8, tháng 9/2013.

Đây hứa hẹn là chương trình mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên khoa CNTT. Thông qua buổi hội thảo, các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu về công nghệ mới – mảng lập trình Mobile để nâng cao kỹ năng học tập khi ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, CleverAds sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm những định hướng nghề nghiệp cũng như cung cấp các cơ hội việc làm lớn trong mảng lập trình di động cho các bạn.

Điểm dừng chân đầu tiên của chuỗi hội thảo “Chinh phục thị trường Mobile”là Viện Đại học Mở - 96 Định Công.

-          Thời gian: 9-11h30 sáng thứ 7, ngày 24/08/2013.

-          Địa điểm: Hội trường tầng 5, Viện Đại học Mở

-          Nội dung chính:

-          Diễn giả:

+ Thầy Nguyễn Tuân, Chuyên gia công nghệ Lập trình Windows Phone của Microsoft, kiêm Giám đốc Đào tạo Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech.

Đăng ký tham gia chương trình tại đây

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech

Tầng 4, Cung Văn hóa Hữu nghị , 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0975.122.886 / 0985.155.098

Email: datdd@fpt.aptech.ac.vn | Facebook: Fpt.Aptech.hn | Website: Mobile.aptech.ac.vn

(6682 lần xem)