Tân sinh viên khóa 1310A đã hoàn tất thủ tục nhập học

07/09/2013 08:42
Tân sinh viên khóa 1310A đã hoàn tất thủ tục nhập học Thực hiện kế hoạch nhập học hệ chính quy năm 2013 của Viện Đại học Mở Hà Nội, sáng ngày 4/9, khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) và khoa Công nghệ kĩ thuật điện tử truyền thông đã nhập học cho các tân sinh viên tại Viện ĐH Mở HN.

    Dù có mưa nhẹ và chút se lạnh của tiết trời mùa thu nhưng rất đông các tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt từ sớm để làm thủ tục nhập học. Không tránh khỏi những cảm xúc băn khoăn lo lắng, các tân sinh viên nhập học với tâm trạng bồi hồi, xúc động xen lẫn những niềm vui, niềm tự hào khi đã chính thức trở thành các sinh viên trên giảng đường đại học.

 Sự hân hoan pha lẫn hồi hộp, bỡ ngỡ hiện rõ trên vài gương mặt của các sinh viên khoá mới. Nhưng sự bỡ ngỡ ban đầu dần được xóa bỏ nhờ sự hăng hái, nhiệt tình giúp đỡ và cùng phối hợp trong các hoạt động với sinh viên của các tình nguyện viên. Đại diện lãnh đạo Viện, TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở HN, Chủ nhiệm khoa CNTT – đã đi thăm hỏi và động viên các công tác nhập học đảm bảo cho quy trình nhập học diễn ra được thuận lợi nhanh chóng và chính xác.

sinh vien va phu huynh toi nhap hoc

Hình ảnh các tân sinh viên cùng phụ huynh tới nhập học tại Viện ĐH Mở HN

sinh vien chup anh lam the sinh vien

Hình ảnh các tân sinh viên cầm số thứ tự của mình để chụp ảnh phục vụ cho việc nhập liệu và làm thẻ sinh viên, thẻ thư viện.

sinh vien khai thong tin voi doi ngu nhap lieu

sinh vien khai thong tin voi doi ngu nhap lieu

Hình ảnh các tân sinh viên khai thông tin với bộ phân nhập liệu

sinh vien nop ho so va thu le phi hoc phi

Hình ảnh các tân sinh viên nộp hồ sơ, học phí, lệ phí   

        Cũng giống như các đợt nhập học năm ngoái, các thủ tục nhập học được thực hiện trên hệ thống phần mềm do khoa CNTT xây dựng và đội ngũ sinh viên khoa CNTT vận hành đã hoàn toàn thay thế các khâu xử lý thủ công giúp tối ưu các thông tin, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

    Qua đợt nhập học sáng 4/9, Khoa CNTT vui mừng và phấn khởi đón hơn 180 tân sinh viên CNTT khóa 1310A nhập học. Ngày 8/9 tới, sẽ có chương trình gặp mặt đầu khoá tại CS2 - 96 Định Công cho những tân sinh viên của FITHOU. Những ngày học đầu tiên của các tân sinh viên đã thực sự bắt đầu.

Một thế hệ sinh viên nữa đã đến với "gia đình FITHOU" để sánh bước cùng các thế hệ sinh viên khác, ra sức rèn luyện và phấn đấu vươn tới thành công.

    Xin chúc mừng các tân sinh viên khóa 1310A!

(22117 lần xem)