Buổi gặp mặt đầu khóa của các Tân sinh viên 1310A - khoa CNTT - Viện ĐH Mở HN

08/09/2013 16:10
Buổi gặp mặt đầu khóa của các Tân sinh viên 1310A - khoa CNTT - Viện ĐH Mở HN Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học vào ngày 4/9, sáng 8/9 Tân sinh viên 1310A đã có buổi gặp mặt đầu khóa với Ban chủ nhiêm (BCN) khoa và các thầy cô Cố vấn học tập của mình.

Trong không khí mát mẻ của những ngày đầu thu, các tân sinh viên đã có mặt từ rất sớm cùng với sự háo hức, hồi hộp, lo lắng cho một chặng đường mới đang chờ các bạn ở phía trước. Chỉ trong phút chốc, hội trường phòng 52 đã đầy ắp tiếng cười nói của gần 200 Tân sinh viên. Buổi gặp mặt được bắt đầu với sự có mặt của 2 thầy phó chủ nhiệm khoa, thầy cô cố vấn học tập, thầy cô giáo vụ và đặc biệt là các tân sinh viên.

Buổi gặp mặt được bắt đầu, thầy Dương Thăng Long thay mặt khoa giới thiệu về khoa CNTT, cơ cấu tổ chức của khoa, các thầy cô cố vấn học tập phụ trách khóa 1310A, thầy cô giáo vụ và các trung tâm trong khoa.

Hình ảnh thầy Dương Thăng Long giới thiệu về khoa CNTT

 thầy Dương Thăng Long giới thiệu về khoa CNTT.

Tiếp sau là phần giới thiệu quy trình thủ tục hành chính của thầy Cao Mạnh Toàn. Thầy Lê Hữu Dũng đã giới thiệu cho Tân sinh viên các cách để tiếp cận thông tin về khoa: đọc bảng tin ở dưới tầng trệt, qua website của khoa là fithou.edu.vn , qua trang website dành cho sinh viên là: student.fithou.net.vn hoặc qua trang mạng xã hội chính thức của khoa trên Facebook. Thầy cũng giới thiệu cho sinh viên về các qui chế, qui định liên quan với sinh viên trong hoạt động đào tạo theo học chế Tín chỉ. Các sinh viên khoá mới ai cũng lắng nghe các thầy cô giới thiệu, hướng dẫn.

CVHT đang giới thiệu tính năng hệ thống CTMS với tân sinh viên

Sau giờ gặp mặt chung trên hội trường, sinh viên về từng lớp gặp cố vấn học tập của mình để thầy cô trang bị cho những thông tin cơ bản để phục vụ cho quá trình học tập sắp tới đặc biệt là hướng dẫn sinh viên sử dụng hệ thống CTMS. 
Trước khi ra về, nhiều sinh viên đã nhanh chóng ghé qua P14 - Trung tâm Công nghệ & Dịch vụ trực tuyến (OTSC)để đưa tài khoản CTMS của mình vào hoạt động.

Những thông tin hữu ích được trang bị trong ngày hôm nay sẽ góp phần không nhỏ giúp các tân sinh viên nhanh chóng hoà nhập và bắt nhịp tốt với môi trường học tập sôi động, lí thú tại Khoa CNTT - Viện ĐH Mở HN!

(57134 lần xem)