Chương trình hội thảo: "Nói không với thất nghiệp"

04/11/2013 14:50
Chương trình hội thảo: "Nói không với thất nghiệp" Hội thảo với Clever Job và TesterViet

Một vĩ nhân đã từng nói: “Mọi bức tường đều là một cánh cửa”. Có thể bạn yêu thích công nghệ thông tin nhưng đã định hướng sai con đường phát triển sự nghiệp và đang bị áp lực bởi nguy cơ thất nghiệp, có thể bạn đã ra trường một thời gian nhưng vẫn đang tìm kiếm công việc ổn định, hoặc đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng băn khoăn về tương lai của bản thân, và bạn đang nghĩ rằng con đường trước mắt bạn bị chặn bởi một bức tường. Nhưng bạn có biết rằng: bức tường ấy thực chất ẩn chứa một cánh cửa mới bên trong? Thời điểm nhận ra khó khăn chính là thời điểm bạn nhìn lại và tìm ra con đường đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình.

Được sự đồng ý của Khoa Công nghệ Thông tin – Viện Đại học Mở Hà Nội, Công ty TNHH Tester Việt phối hợp vớiMạng tuyển dụng CleverJobs tổ chức hội thảo việc làm “NÓI KHÔNG VỚI THẤT NGHIỆP” cho sinh viên đã và đang học CNTT tại trường, và các bạn yêu thích Công nghệ. Với tất cả tâm huyết của mình, chúng tôi mong muốn mở ra cánh cửa việc làm mới tươi sáng hơn cho các bạn,

Tham gia Hội thảo, bạn có cơ hội giao lưu trực tiếp, đặt nhiều câu hỏi đến diễn giả Chu Thị Minh Nguyệt - Chuyên gia tuyển dụng nhân sự của Tập đoàn Tinh Vân Group và chị Hà Thu Trang - Giám đốc của Công ty Tester Việt. Là những người cực kì kinh nghiệm, các chuyên gia sẽ đánh giá, phân tích, trả lời những câu hỏi và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong hành trình tìm việc sau này.

Đặc biệt hấp dẫn, trong hội thảo nghề nghiệp lần này, chúng tôi mang đến cho các bạn 150 chỉ tiêu tuyển dụng tester tại Trung tâm SXTBVT Viettel, 50 chỉ tiêu tại Công ty SUMY với mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, chúng tôi cũng hân hạnh làm cầu nối đưa bạn đến với cực kỳ nhiều cơ hội thực tập, làm việc tại Tập đoàn Tinh Vân và một số Tập đoàn và công ty phần mềm nổi tiếng khác.

Tester Việt còn mang đến cho các bạn nhiều phần quà hấp dẫn với 01 suất học bổng toàn phần trị giá 3 triệu đồng, 2 suất học bổng 50% và cơ hội nhận ưu đãi 10% khóa học cho các bạn tham dự chương trình.

Bạn là người yêu thích công nghệ thông tin, bạn muốn tìm kiếm những cơ hội việc làm trong lĩnh vực bạn yêu thích, hội thảo việc làm “NÓI KHÔNG VỚI THẤT NGHIỆP” sẽ là “điểm hẹn vàng” bạn không thể bỏ qua!

* Các bạn  tham gia hội thảo, vui lòng đăng ký tham gia tại link sau:

http://testerviet.com.vn/vn/Dang-ky-hoc.html

Đồng thời các bạn gửi CV về địa chỉ tuyendung@testerviet.com.vn (ghi rõ vị trí ứng tuyển) để có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội  các bạn nhé!

(55408 lần xem)