Tưng bừng cùng Lễ hội Rạng rỡ tuổi 20.

04/11/2013 22:14
Tưng bừng cùng Lễ hội Rạng rỡ tuổi 20. Hội trại là một trong những chương trình được các sinh viên Viện Đại học Mở chờ đón và chuẩn bị lâu nhất. Đây là dịp để các sinh viên tham gia các hoạt động tập thể sôi động, cũng là dịp để mọi sinh viên thể hiện sự khéo léo và sức sáng tạo của mình.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường (03/11/1993-03/11/2013) ngày 02/11/2013 vừa qua, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tưng bừng tổ chức Lễ hội “Rạng rỡ Tuổi 20” tại Trung tâm TDTT huyện Thanh Trì với sự tham gia đông đủ của các đơn vị Phòng, Khoa và Trung tâm.

Chương trình “Rạng rỡ Tuổi 20” thực sự là một ngày hội lớn. Không khí tưng bừng, rộn ràng đã bắt đầu từ những ngày trước đó thể hiện ở sự kỳ công trong khâu chuẩn bị cho lễ hội của tất cả các đơn vị của Viện ĐH Mở HN. Sinh viên có mặt từ rất sớm để dựng trại và trang trí các gian hàng ẩm thực. Những gian hàng ẩm thực dần xuất hiện với những món ăn mới vô cùng hấp dẫn và được trình bày bắt mắt.

Bắt đầu lễ hội kỷ niệm Viện ĐH Mở HN tròn 20 tuổi là màn cắt băng khai trương cổng chào của các thầy cô giáo là lãnh đạo Viện, khách mời trong nước và quốc tế trong tiếng vỗ tay giòn giã cùng những tiếng pháo hoa sôi động đầy khí thế.

Với thực đơn phong phú và đẹp mắt, các gian hàng ẩm thực được bày biện tươm tất dưới sự chuẩn bị của các thầy cô giảng viên cùng sinh viên đã được Ban tổ chức chấm thi và đánh giá trên nhiều tiêu chí.

Tiếp đến là chương trình lễ hội của buổi chiều, đúng 13h30 trên khán đài của Sân vận động Thanh Trì, thật khó khăn mới có thể tìm được một chỗ ngồi ưng ý, bởi lúc này đông đủ sinh viên đến từ các đã tập hợp để theo dõi các hoạt động thể thao như kéo co, giao hữu bóng đá giữa đội tuyển các cán bộ, giảng viên và cựu sinh viên với đội tuyển bóng đá nam sinh viên của Viện.

Ở phần thi kéo co, những trận đấu diễn ra hết sức gay cấn với sự tham gia và cổ vũ của các bạn sinh viên, tình nguyện viên cùng các thầy cô giáo. Không khí lễ hội trở nên sôi động, với những tiếng cười sảng khoái. Khoa CNTT đãng được lọt vào vòng thi đấu chung kết của cuộc thi kéo co. Không dừng lại ở đó những chàng trai với tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và các bạn cổ động viên đã đem về giải nhất trong cuộc thi này.

Trận chung kết của cuộc thi kéo co

Sau cuộc thi kéo co là trận bóng đá giao hữu của hai đội bóng đá, đội đầu tiên là đội đã lọt vào vòng thi đấu trong trận chung kết giải Bóng đá sinh viên toàn quốc CUP Viettel 2013 - nam sinh viên Viện ĐH Mở năm 2013, đội thứ hai bao gồm các cựu sinh viên cùng các thầy trong trường. Những giây phút căng thẳng và hồi hộp của trận đấu vẫn tiếp tục diễn ra, những đường chuyền bóng đẹp mắt, những cú sút dứt điểm đã mang về cho hai đội mỗi đội bóng với tỉ số cuối cùng của trận thi đấu hòa 2-2.

Chương trình buổi tối, lễ hội tiếp tục với các hoạt động như chấm trại, Gala “Rạng rỡ tuổi 20” đến từ 13 đơn vị của Viện với những tiết mục đa dạng vô cùng hấp dẫn. Tài năng của sinh viên, giảng viên Viện ĐH Mở Hà Nội thể hiện qua những phần thi đặc sắc, bài bản và chuyên nghiệp.

Những chàng trai, cô gái Khoa CNTT nổi bật trong những điệu múa mềm mại, động tác múa võ dứt khoát và mạnh mẽ kết hợp lại tạo nên một màn biểu diễn thành công, giành được Giải Nhì toàn đoàn.

Bài dự thi "Dòng máu lạc hồng" của các sinh viên Công nghệ Thông tin

Lễ kỷ niệm chào mừng 20 năm thành lập Viện ĐH Mở Hà Nội – Lễ hội “Rạng rỡ tuổi 20” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã gắn kết được sức mạnh của cả một khối tập thể đoàn kết, vững chắc, thể hiện sự phát triển, trưởng thành của Viện ĐH Mở HN trong 20 năm qua. Lễ hội đã ghi vào lòng người những dấu ấn khó quên.