Khoa CNTT tổ chức hội thảo khoa học và lễ trao học bổng năm 2013

24/11/2013 08:49
Khoa CNTT tổ chức hội thảo khoa học và lễ trao học bổng năm 2013 Trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón ngày 20-11 – ngày Nhà giáo Việt Nam, khoa CNTT Viện Đaị học Mở Hà Nội tổ chức hội thảo khoa học và lễ trao học bổng cho sinh viên khoa.

  Đến dự buổi hội thảo và buổi lễ có sự có các vị đại biểu:

·         T.S Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội

·         PGS.TS Nguyễn Địch

·         Thầy Nguyễn Tài Hào

·         PGS.TS Đặng Thành Phu

·         Thầy Nguyễn Thanh Tùng

·         T.S Dương Thăng Long – Phó chủ nhiệm khoa CNTT

·         T.S Thái Thanh Tùng – Phó chủ nhiệm khoa CNTT

Cùng sự có mặt của cán bộ giảng viên và sinh viên khoa CNTT cùng tham dự.

Sau khi TS Dương Thăng Long - Phó chủ nhiệm khoa CNTT phát biểu khai mạc buổi lễ, TS Trương Tiến Tùng - Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở HN, Chủ nhiệm khoa CNTT đã có lời chúc gửi đến cán bộ giảng viên khoa CNTT: “Ngày 20-11 ngày lễ của cả nước chúc mừng ngày hội của ngành Giáo dục xin chúc thầy cô mạnh khỏe, luôn yêu nghề và là người lái đò cần mẫn đưa sinh viên cập bến”. 


TS Trương Tiến Tùng phát biểu

Tiếp theo chương trình là hội thảo khoa học với chủ đề “MVC và ứng dụng phát triển trên hệ thống mã nguồn mở”. Th.S Mai Thuý Hà đã trình bày cho giảng viên và sinh viên khoa CNTT hiểu hơn về mô hình MVC ( Models-Views-Controllers) và ứng dụng mã nguồn mở. MVC là mô hình mà phầm lớn các doanh nghiệp hiện nay đều ứng dụng. Cả hội trường đều chú ý lắng nghe và đã có những câu hỏi rất hay được đặt ra từ các giảng viên và sinh viên. 

                  Th.S Mai Thuý Hà giới thiệu về mô hình MVC và ứng dụng mã nguồn mở.

Cuối buổi Hội thảo là phần được mọi người chờ đợi nhất, lễ trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên khoa CNTT. Thầy Dương Thăng Long đọc quyết định trao học bổng cho sinh viên. Các bạn sinh viên được nhận học bổng vừa vui mừng vừa xúc động vì sau những nỗ lực học tập của mình giờ đây đã có phần thưởng xứng đáng.

                                      Thâỳ trò FITHOU cùng nhau chụp tấm ảnh kỷ niệm.

(27802 lần xem)