Thành lập CLB Phần mềm tự do nguồn mở Khoa Công Nghệ Thông Tin - Viện Đại học Mở Hà Nội

26/02/2014 16:24
Thực hiện chủ trương của BCN Khoa về việc thành lập Câu lạc bộ Phần mềm tự do nguồn mở của Khoa.

Câu lạc bộ Phần mềm tự do nguồn mở ra đời nhằm tạo môi trường cho các bạn sinh viên yêu thích công nghệ thông tin và phần mềm tự do nguồn mở (PMTDNM) có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, rèn luyện kĩ năng thực hành, phát huy khả năng nghiên cứu khoa học, đồng thời, giúp các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với các doanh nghiệp trong cộng đồng mã nguồn mở, từ đó, nâng cao kiến thức thực tiễn, đáp ứng nhu cầu tìm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Hơn nữa, nó cũng góp phần đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng mã nguồn mở Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết Quy chế thành lập và tổ chức hoạt động của CLB, Mẫu đăng ký tham gia thành viên thầy cô và cá bạn sinh viên có thể xem chi tiết tại đây.

Mọi thông tin liên hệ và Phiếu đăng ký tham gia có thể gửi về

Email: fithoufossclub@gmail.com

ĐC liên hệ: P33 - CS2 Khoa CNTT - Viện ĐH Mở HN