Hội trại kỉ niệm 21 năm ngày truyền thống Khoa CNTT - Viện Đại học Mở Hà Nội.

17/03/2014 20:07
Ngày 16/3/2014 tại Khoa CNTT đã diễn ra các hoạt động sôi nổi nhân kỷ niệm 21 năm ngày truyền thống Khoa CNTT – Viện Đại học Mở Hà Nội.
Tags: hội khoa,

Tham dự hội chợ có sự tham dự của thầy Trương Tiến Tùng - Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội kiêm Chủ nhiệm khoa CNTT, thầy Dương Thăng Long - Phó Chủ nhiệm khoa, thầy Thái Thanh Tùng - Phó chủ nhiệm khoa cùng các thầy cô và đông đảo sinh viên khoa CNTT.

Từ 8h các lớp đã được bốc thăm chủ đề do Ban tổ chức đưa ra và bắt tay vào việc làm gian hàng trưng bày những sản phẩm. Mỗi gian hàng đều có những vẻ đẹp riêng hoa quả, thức ăn rồi có cả đổ handmade do chính tay các bạn làm ra. Các lớp đều cố gắng để làm cho gian hàng của mình đẹp nhất, lộng lẫy nhất.

   Gian hàng của các lớp được trang trí rất công phu.

Trong phần Khai mạc Hội trại, thầy Trương Tiến Tùng căn dặn sinh viên: “Hãy cùng nhau học tốt, thật vui vẻ trong những năm thực sự là sinh viên FITHOU, thầy cô  luôn luôn sát cánh, luôn bên cạnh. Các em hãy truyền ngọn lửa của sinh viên đến mọi người vì tuổi trẻ và tuổi sinh viên là đẹp nhất". 


Thầy Trương Tiến Tùng phát biểu taị hội chợ.

Tiếp theo đó, thầy Dương Thăng Long thay mặt Ban chủ nhiệm khoa tuyên bố khai mạc Hội trại kỷ niệm 21 năm ngày truyền thống khoa CNTT – Viện Đại học Mở Hà Nội. “Thông qua ngày này các bạn sinh viên sẽ rèn luyện tiếp nối truyền thống của khoa, của các anh chị đi trước học tập và rèn luyện tốt để đạt được những kết quả xứng đáng với thành tích 20 năm vừa qua của khoa CNTT Viện Đại học Mở Hà Nội.”. Các thầy  cũng không quên căn dặn sinh viên cẩn thận với lửa và điện để đảm bảo an toàn.

Phần thi cắm hoa và thi nấu ăn diễn ra với không khí vui vẻ, náo nhiệt. Trong vòng 20 phút thì những sản phẩm cuả các trại đã được hoàn thành với nhiều chủ đề khác nhau về quê hương đất nước, tình cảm gia đình, tình thầy trò…và đặc biệt là những phần thi có sự tham gia của rất nhiều nam sinh viên cũng như thầy Trương Tiến Tùng nói: “ Con trai FITHOU không chỉ biết lập trình mà rất giỏi trong việc nấu nướng!”. Những sản phẩm cũng nhận được những góp ý của ban giám khảo giúp cho món ăn và lẵng hoa cuả mỗi trại thêm ngon và đẹp hơn.


Phần thi cắm hoa giữa các trại.


Phần thi nấu ăn.

Phần hoạt động sôi nổi nhất có lẽ là những trò chơi. Mỗi trại cử ra những thành viên đại diện cho trại để  thi đấu với trại khác. Tuy mang tính thi đua nhưng các phần thi đều diễn ra rất vui vẻ

  
Trò chơi kẹp bóng về đích.

Hết thời gian cắm trại, hội trường P52 nhanh chóng chật kín với sự có mặt của các bạn sinh viên cùng các thầy cô. Thấp thoáng đâu đó, chúng tôi thấy cả những gương mặt quen thuộc của các cựu sinh viên từng là những người xông xáo trong những ngày Truyền thống các năm trước ở khoa.

Tiết mục múa của sinh viên FITHOU mở màn cho buổi meeting.

Vào phần thi văn nghệ, sinh viên FITHOU tưởng như khô cứng vì máy móc đã trình diễn những tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và trách nhiệm tuổi trẻ. Ban giám khảo gồm Lê Hữu Dũng, thầy Trần Duy Hùng, cô Nguyễn Thanh Thuỷ dường như rất vất vả để phân định giữa các tiết mục được chuẩn bị rất kỹ lưỡng của sinh viên.

  
Liên khúc Xinh tươi Việt Nam & Hãy đến với con người Việt Nam tôi
d
o SV 1210A04 biểu diễn đã đạt giải nhất


Giải nhì: tiết mục Đôi chân trần

Giải nhì: tiết mục Mùa ta đã yêu (đồng thời đoạt giải Bình chọn của khán giả)


Giải ba: tiết mục Đất nước tình yêu


Giải ba: tiết mục Nhảy hiện đại

Ngoài các giải văn nghệ còn có các giải thưởng khác như: giải thưởng trang trí gian hàng gồm: giải nhất thuộc về Chi đoàn Liên thông, 2 giải nhì thuộc về trại của Chi đoàn 10B3 và 13B3, Chi đoàn 11B5 và 12B5 , 2 giải 3 thuộc về trại của chi Đoàn 11B1 và 13A2, Chi đoàn 10B2 và 11B6. Giải thưởng của cuộc thi cắm hoa: giải nhất thuộc về Chi đoàn: 11B1 và 13A2, 2 giải nhì thuộc về Chi đoàn: 10B6 và 12A2, 10B4 và 12A1, , 2 giải 3 thuộc về chi đoàn: 10B3 và 13A3, 11B4 và 711B. Giải của cuộc thi nấu ăn: giải nhất thuộc về Chi đoàn 11B4 và 711B , 2 giải nhì thuộc về Chi đoàn 11B2 và 11B3, 10B1 và 12A3, 2 giải 3 thuộc về Chi đoàn 12B6 và 13A1, 10B5 và 12A4. 

Hội diễn văn nghệ được khép lại với màn cắt bánh sinh nhật mừng FITHOU tròn 21 tuổi. Với niềm hân hoan và tự hào, thầy và trò khoa CNTT - Viện ĐH Mở HN đang cùng nhau tiếp nối các thế hệ đi trước, làm đẹp thêm truyền thống của một địa chỉ đào tạo Công nghệ Thông tin hàng đầu trên cả nước.

(51688 lần xem)