Khoa CNTT tổ chức đối thoại với sinh viên năm học 2013-2014

02/04/2014 14:39
Khoa CNTT  tổ chức đối thoại với sinh viên năm học 2013-2014 Thực hiện kế hoạch của Viện ĐH Mở về việc tổ chức đối thoại sinh viên năm học 2013 – 2014.

Với mục đích tạo kênh thông tin giữa Khoa và sinh viên, giúp nắm bắt những tâm tư nguyện vọng của sinh viên nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, khoa CNTT đã tổ chức cuộc đối thoại cấp khoa vào 15:00 ngày 01/04/2014.

Tham dự buổi đối thoại gồm có thầy Dương Thăng Long - Phó Chủ nhiệm khoa CNTT, cô Trần Thị Thu Hiền - cán bộ phòng Công tác Chính trị - Sinh viên, các thầy cô cố vấn học tập cùng đông đảo sinh viên khoa CNTT.

 

Mở đầu buổi đối thoại, thầy Dương Thăng Long công bố kết quả của các buổi Đối thoại Cấp Chi Đoàn/lớp/nhóm lớp (theo CVHT) và cách thức thực hiện buổi đối thoại cấp khoa.

 

Thầy Dương Thăng Long - Phó chủ nhiệm khoa  CNTT phát biểu mở đầu

Từ tuần thứ hai của tháng 3 cho tới tuần đầu của tháng 4, các lớp - Chi Đoàn tại khoa CNTT đã tổ chức buổi đối thoại cấp lớp. Những ý kiến còn chưa được giải đáp ở cấp lớp đã tiếp tục được giải đáp trực tiếp tại buổi đối thoại cấp khoa.

Sau phần tổng hợp và giải đáp ý kiến từ các lớp, buổi đối thoại chuyển sang phần Hỏi - Đáp trực tiếp. Còn đó chút rụt rè, e ngại nhưng rồi sinh viên khoa CNTT cũng đã mạnh dạn đưa ra những thắc mắc hay những ý kiến của bản thân. Những ý kiến, những câu hỏi sắc sảo luôn nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng của đông đảo sinh viên trong hội trường. 

Thầy Dương Thăng Long trả lời những ý kiến khác của sinh viên.

Kết thúc những câu hỏi cũng như những lời giải đáp của các thầy cô, thầy Dương Thăng Long đưa ra những nhận xét cho buổi Đối thoại cấp khoa: “Những câu hỏi ngày hôm nay mà các em đã đặt ra đôi lúc cũng khiến cho các thầy cô có chút lúng túng trong câu trả lời của mình. Nhưng tất cả những điều đó đã giúp cho thầy cô thu lại, đưa ra những ý kiến, những nhận định giúp cho hoạt động quản lý và đào tạo ngày càng tốt hơn. Chúc các sinh viên luôn có sức khỏe để học tập tốt và có những thành tích tốt trong học tập. Tuy buổi đối thoại ngày hôm nay đã kết thúc tại đây nhưng đối thoại giữa thầy và trò FITHOU thì vẫn chưa kết thúc, mỗi sinh viên có thể gửi những mong muốn, nguyện vọng và những ý kiến, những chia sẻ vẫn luôn được tiếp nhận để khoa CNTT ngày càng hoàn thiện trong hoạt động của mình”.

(25229 lần xem)