Tuyển sinh Đại học năm 2014 - Viện Đại học Mở Hà Nội.

21/04/2014 23:50
Theo thông tin đã công bố: năm 2014, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức tuyển sinh theo hình thức 3 chung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo với 2000 chỉ tiêu cho các ngành sau:
Tags: Tuyển sinh,

• Công nghệ thông tin (CNTT).
  • Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông (Ngành điện tử - viễn thông trước đây).
  • Công nghệ sinh học.
  • Kế toán.
  • Quản trị kinh doanh gồm các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch – khách sạn, Hướng dẫn du lich.
  • Tài chính ngân hàng.
  • Luật kinh tế.
  • Luật quốc tế.
  • Ngôn ngữ Anh.
  • Ngôn ngữ Trung Quốc.
  • Kiến trúc.
  • Thiết kế công nghiệp gồm các chuyên ngành: Nội thất, Thời trang, Đồ họa.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh: Trường tham gia kì thi chung do Bộ GD&ĐT tổ chức. Viện ĐH Mở HN tổ chức thi tuyển sinh theo ngày thi do Bộ GD&ĐT quy định.

Điểm xét tuyển nguyện vọng 1: Trường xét tuyển theo điểm sàn của Trường theo từng khối thi và điểm chuẩn theo từng ngành.

Các môn sẽ tính hệ số 2 : Vẽ mỹ thuật (khối V); Hình họa và bố cục màu (Khối H).

Năm 2014, Viện Đại học Mở Hà Nội không tuyển sinh hệ Cao đẳng và Liên thông.

(19838 lần xem)