Thông báo v/v Tổ chức đào tạo các chuyên đề thực tập (CĐCS, CĐNG, CĐCN)

29/05/2014 16:47
Khoa Công nghệ Thông tin thông báo đến các Thầy/Cô và Sinh viên công tác tổ chức đào tạo các chuyên đề trong HK3 năm học 2013-2014 như sau
Tags: thông báo,

1.        Đối với chuyên đề thực tập cơ sở (CĐCS):

Mở 03 lớp cho SV K13 (theo lớp HC) và 01 lớp cho các khóa K11+K12 học lại (SV đăng ký). Mỗi lớp cử 02 giảng viên phụ trách (GVCN, GVCM):

Nguyễn Thúy Lan

Nguyễn Quỳnh Như

Trần Duy Hùng

Dương Thăng Long

Học lại

Nguyễn Thùy Linh

2.        Đối với chuyên đề thực tập ngành (CĐNG):

o    Mở 06 lớp cho SV K12 (theo lớp hành chính) & SV các khóa trước (0011B, 0711B) còn nợ môn có thể đăng ký học lại cùng. Mỗi lớp cử 02 giảng viên phụ trách (GVCN, GVCM):

Phạm Công Hòa

Trương Công Đoàn

Mai Thúy Hà

Lê Thị Thanh Thùy

Nguyễn Quỳnh Như

Nguyễn Thị Tâm

Thái Thanh Tùng

Nguyễn Thúy Lan

Trịnh Thị Xuân

• Yêu cầu chuyên môn: theo đề cương môn học
  • Thời gian: theo lịch phân công trên CTMS. Trong đó,
    • Buổi đầu tiên: GVCN chịu trách nhiệm (có sự phối hợp GVCM) sinh hoạt lớp, phổ biến cách thức tổ chức học chuyên đề, cho đăng ký nhóm và các chuyên đề thực hiện, lập danh sách chuyển GVCM.
    • Các buổi tiếp theo: GVCM chịu trách nhiệm định hướng, hướng dẫn chuyên môn để các nhóm SV thực hiện tốt chuyên đề (dạng seminar). Cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa GVCN & GVCM để tổ chức tốt chuyên môn và đánh giá.
    • Buổi thi: cả GVCM + GVCN cùng phối hợp tổ chức đánh giá kết quả.

3.        Đối với chuyên đề thực tập chuyên ngành (CĐCN):

Mở 06 lớp cho SV K11 (theo lớp hành chính) và cử giảng viên phụ trách theo dõi:

Nguyễn Thị Quỳnh Như

Nguyễn Thị Tâm

• Thời gian: theo lịch phân công trên CTMS. Trong đó,
    • Buổi đầu tiên: GVCN chịu trách nhiệm (có sự phối hợp GVCM) sinh hoạt lớp, phổ biến cách thức tổ chức học chuyên đề, cho đăng ký định hướng chuyên môn theo danh sách sau.

Định hướng chuyên ngành

Công nghệ phát triển ứng dụng trên Mobile

Trương Công Đoàn

Công nghệ phát triển ứng dụng Web

Lê Hữu Dũng

Công nghệ thiết kế đồ họa

Trần Duy Hùng

Công nghệ mạng máy tính

Công nghệ phát triển ứng dụng trên Mobile

Dương Thăng Long

Công nghệ phát triển ứng dụng Web

Thái Thanh Tùng

Các định hướng khác…

Chưa phân công

GVCN lập danh sách đăng ký theo từng định hướng chuyên ngành, chuyển về BP theo dõi đào tạo (đ/c CM.Toàn) để tổ chức triển khai đến GVCM. Trường hợp SV đăng ký các định hướng khác sẽ có phân công cụ thể sau.

• Các buổi tiếp theo: GVCM tiếp nhận DSSV đăng ký (từ đ/c CM.Toàn) và chịu trách nhiệm tổ chức định hướng, hướng dẫn chuyên môn để các nhóm SV thực hiện tốt chuyên đề (dạng seminar). Cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa GVCN & GVCM để tổ chức tốt chuyên môn và đánh giá.

• Buổi thi: cả GVCM + GVCN cùng phối hợp tổ chức đánh giá kết quả.

• Yêu cầu chuyên môn: theo đề cương môn học (SV vận dụng tốt các kiến thức chuyên môn và kỹ năng công việc để tham gia vào một vị trí công việc trong thực tế mà do SV tham khảo, lựa chọn và định hướng việc làm sau khi ra trường).

Đề nghị tất cả các SV tham gia học tập tích cực và chủ động để đạt kết quả cao. Các Thầy/Cô, các BP giáo vụ theo dõiđể thực hiệnđảm bảo chất lượng và hiệu quả.

(31951 lần xem)