Tân sinh viên khóa 1410A đã hoàn tất thủ tục nhập học

25/08/2014 23:29
Tân sinh viên khóa 1410A đã hoàn tất thủ tục nhập học Sáng 25/08/2014, Viện Đại học Mở Hà Nội đã đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho các thí sinh trúng tuyển kì thi tuyển sinh đại học năm 2014

Rời xa tuổi học trò, bước những bước chân đầu tiên tới giảng đường Đại học, chắc hẳn các bạn Tân sinh viên ít nhiều đều mang trong mình những cảm xúc mới mẻ. Những bỡ ngỡ của của cuộc sống xa nhà với biết bao lo toan, rồi những cảm nhận khác nhau về trường mới, lớp mới với những bạn bè mới… Những cảm xúc của ngày đến nộp hồ sơ nhập học, những ấn tượng về buổi đầu nhập học và những suy nghĩ, những cảm nhận ban đầu của các bạn về cuộc sống sinh viên bước vào một môi trường học tập mới với biết bao bỡ ngỡ.

Vẻ mặt ngơ ngác, một chút rụt rè pha lẫn niềm vui, tự hào khi ghi tên mình trong danh sách lớp đại học sau những ngày thi vất vả. Đó là hình ảnh của những tân sinh viên trong ngày đầu đến trường đăng ký làm thủ tục nhập học. Các em háo hức đổ về trường từ rất sớm để làm thủ tục nhập học, vẻ mặt hớn hở pha lẫn chút lo lắng về cuộc sống mới hiện rõ trên gương mặt của những cô cậu tân sinh viên lần đầu tiên xa nhà. Tuy vậy với sự nhiệt tình giúp đỡ của sinh viên tình nguyện đã giúp cho các Tân sinh viên dần thoát khỏi sự bỡ ngỡ và hồi hộp. Về phía lãnh đạo nhà trường, thầy Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội – Chủ nhiệm khoa CNTT đã có mặt tại khu vực nhập học để động viên các Tân sinh viên, phụ huynh và bộ phận nhập học cho sinh viên.

Tân sinh viên cùng phụ huynh chờ làm thủ tục nhập học.

Bộ phận nhập liệu lấy thông tin của sinh viên.

Phụ huynh chờ con em mình hoàn thành thủ tục nhập học.

Các thủ tục nhập học được thực hiện trên hệ thống phần mềm do khoa CNTT xây dựng với đội ngũ sinh viên khoa CNTT vận hành đã hoàn toàn thay thế các khâu xử lý thủ công giúp tối ưu các thông tin, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức

Qua đợt nhập học sáng 25/08, Khoa CNTT vui mừng và phấn khởi đón hơn 200 tân sinh viên CNTT khóa 1410A nhập học. Ngày 28/08 tới, khoa CNTT sẽ có chương trình gặp mặt đầu khoá tại CS2 - 96 Định Công cho những các sinh viên. 

Một thế hệ sinh viên nữa đã đến với "gia đình FITHOU" để tiếp bước các thế hệ sinh viên đi trước, ra sức rèn luyện và phấn đấu vươn tới thành công.

(40269 lần xem)