Lễ khai giảng năm học mới 2011-2012

16/09/2011 16:50
Lễ khai giảng năm học mới 2011-2012 Trong không khí của trên 22 triệu học sinh, sinh viên cả nước bắt đầu bước vào năm học mới, 8h00 ngày 16/09/2011 tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì, Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2011-2012
Tags:

     Đây là năm học mà toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện công tác: Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục; chăm lo đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục; tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn về chất lượng và hiệu quả giáo dục.

 

     Tới dự với Lễ Khai giảng có: Tiến sĩ Lê Văn Thanh - Viện trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội, các vị đại biểu, các vị khách mời cùng các thầy cô giáo đến từ 12 khoa và hơn 3000 tân sinh viên của Viện.

     Sau các  tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học mới đem lại không khí tươi vui, hòa nhập – tất cả các sinh viên đều chăm chú nghe đọc diễn văn mở đầu lễ khai giảng năm học mới. Tiếp theo, nhà trường tiến hành trao thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2010-2011. Khoa CNTT chúng ta vinh dự đc đón nhận bằng khen phong trào công tác Đoàn Hội 2010-2011

Các cá nhân tập thể xuất sắc trong hoạt động Đoàn Hội lên nhận bằng khen

 

 

Ngay trong Lễ khai giảng này, Tiến Sĩ Lê Văn Thanh đã công bố quyết định khen thưởng cho 16 thủ khoa trong kì thi tuyển sinh vào Viện ĐH Mở HN năm 2011. Trong đó khoa CNTT của chúng ta vinh dự có bạn Nguyễn Ngọc Giao đã đạt thành tích tốt trong kì thi tuyển sinh 2011. 

 

 

Hình ảnh 16 thủ khoa của Viện

 

 

Các tân sinh viên khoa CNTT hào hứng tham dự lễ khai giảng đón chào năm học mới

 

 

 

Thầy Lê Văn Thanh đánh trống khai giảng năm học mới

 

     Để góp phần cho không khí trong buổi lễ khai giảng thêm sôi động là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn sinh viên của Viện Mở chúng ta thể hiện như: “Trường Làng Tôi” do khoa Tạo dáng công nghiệp thể hiện, ”câu chuyện nhỏ của tôi”, đặc biệt tiết mục trình diễn thời trang của các bạn khóa 2006-2011 khoa Tạo dáng công nghiệp,….

Tiết mục múa Lân chào đón năm học mới

 

Tiết mục múa hát “Bài ca sinh viên” đầy hào hứng, phấn khởi của đoàn thanh niên Viện ĐH Mở

 

 

Bài ca sinh viên ta hát. Có nắng ấm ban mai rực hồng. Tuổi sinh viên theo năm tháng. Trang giấy trắng ước mơ tràn đầy.
Hàng me xôn xao lá mới. Có tiếng hát cất cao trời mây. Đàn chim hôm nay đã lớn. Ta sẽ nhớ mãi sân trường này.
Tới những chân trời mới, kìa Tổ quốc biết bao tươi đẹp. Tới những công trình mới, dệt nên những ước mơ cho đời. Ta mơ một ngày mai bàn tay ta biến sông thành điện. Đi đi nào bạn ơi dệt lên những ước mơ cho đời
.
 

 

Lời bài ca theo hết quãng đời sinh viên của chúng ta….

Bài ca “Hành khúc Viện ĐH Mở” đã khép lại buổi lễ khai giảng đầy ý nghĩa ngày hôm nay.

 

 

Một lễ giải khai thật vui vẻ và đầy ý nghĩa phải không các bạn. Chúc các tân sinh viên đến với Viện Đại học Mở sẽ là một gia đình thứ hai giúp các bạn học tập và phát triển tốt các khả năng của mình để phục vụ cho gia đình và đất nước sau này.

 

Nhóm  PV FITHOU

(6671 lần xem)