Viện ĐH Mở HN tưng bừng trong Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 và biểu dương thành tích sinh viên năm học 2013-2014.

15/09/2014 15:28
Viện ĐH Mở HN tưng bừng trong Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 và biểu dương thành tích sinh viên năm học 2013-2014. Hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, ngày 15/9/2014, Viện Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015 và biểu dương thành tích sinh viên năm học 2013-2014.
Tags: khai giảng,

Tới dự lễ khai giảng và biểu dương thành tích sinh viên là sự hiện diện của các vị khách quý, các vị đại biều:

Về phía lãnh đạo nhà trường:

-         TS. Lê Văn Thanh (Bí thư Đảng ủy) – Viện trường Viện ĐH Mở Hà Nội

-         TS. Nguyễn Mai Hương – Phó Viên trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội.

-         TS. Trương Tiến Tùng - Phó Viên trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội.

Các thành viên Hội đồng tư vấn ngành, lãnh đạo khoa Công nghệ thông tin - Viện ĐH Mở HN,  lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của Viện Đại học Mở Hà Nội, đại diện các đơn vị liên kết đào tạo, các thầy cô giáo của các khoa, đại diện cơ quan báo đài, các tân sinh viên và các sinh viên được biểu dương cũng có mặt đông đủ tại buổi lễ này.

Ngay sau lễ chào cờ và đoạn băng giới thiệu lịch sử phát triển của Viện ĐH Mở Hà Nội là các quyết định về đào tạo và khen thưởng được công bố bởi ThS Phan Minh Tuấn - Phó trưởng phòng Công tác chính trị và SV, nhằm cổ vũ tinh thần học tập và rèn luyện của sinh viên các khoa. Danh mục khen thưởng cho sinh viên gồm có: Sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập, sinh viên đạt giải NCKH cấp Viện và cấp Bộ, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn-Hội. 

Các sinh viên khoa CNTT đạt kết quả cao trong học tập được nhận học bổng

Sinh viên đạt giải thưởng NCKH lên nhận giải

Tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn TN- Hội SV nhận bằng khen

Sinh viên thủ khoa kì thi tuyển sinh ĐH 2014 và thủ khoa tốt nghiệp nhận bằng khen

Năm học 2013-2014 đã khép lại với bao cố gắng phấn đấu của thầy trò Viện ĐH Mở Hà Nội nói chung và thầy trò khoa CNTT Viện ĐH Mở HN nói riêng. Giảng viên, sinh viên khoa CNTT đã vượt qua nhiều khó khăn, giành được rất nhiều thành tích trong hoạt động giảng dạy, học tập nghiên cứu và rèn luyện. Nhân dịp này, những sinh viên ưu tú của khoa CNTT đã vinh dự được nhận những tấm bằng khen và những suất học bổng cho những gì các bạn đã cố gắng trong năm học vừa qua

Sinh viên khoa CNTT được nhận bằng khen và học bổng cho thành tích của mình
cùng chụp ảnh kỷ niệm

 

Lễ khai giảng được tiếp nối bởi phần phát biểu của TS. Lê Văn Thanh - Viện trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội. Bài phát biểu tuy ngắn gọn nhưng chứa đựng đầy đủ quyết tâm của thầy và trò Viện ĐH Mở trước những thử thách của một năm học mới. Và ngay sau đó, Viện trưởng Viện ĐH Mở HN đã gióng lên những tiếng trống để bắt đầu năm học mới 2014-2015

Những hổi trống khai giảng năm học mới

Sau những tiếng trống khai trường là những tiết mục văn nghệ đầy sôi nổi của sinh viên và cựu sinh viện Viện Đại học Mở Hà Nội.

Những tiết mục văn nghệ

Nhận tấm bằng khen trên tay, các bạn chính là niềm vui, là niềm tự hào của thầy cô, gia đình, nó sẽ giúp cho các bạn và các lớp sinh viên đàn em có thêm nghị lực học tập và rèn luyện để đạt kết quả học tập cao hơn nữa.

Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp trong những tràng pháo tay giòn giã, trong niềm tin vào những thành công đang chờ đón và năm học mới 2014-2015 tại Viện ĐH Mở HN đã chính thức bắt đầu.

(73288 lần xem)