Thông báo tố chức Hội thảo Ứng dụng công nghệ nguồn mở trong thực tiễn.

17/10/2014 09:17
Sau một thời gian hoạt động, câu lạc bộ nguồn mở (FFC) đã có một số kết quả nhất định trong học tập và nghiên cứu. FFC tổ chức buổi seminar với chủ đề: Ứng dụng công nghệ nguồn mở trong thực tiến. Với mục đích đẩy mạnh hơn nữa phong trào nghiên cứu, tìm hiểu của sinh viên cũng như đẩy mạnh hoạt động của FFC.

Trong thời gian vừa qua, hưởng ứng cuộc thi Mùa hè sáng tạo (MHST) do VFOSSA (Câu lạc bộ phần mềm tự do nguồn mở Việt Nam), FFC cũng có một đội tham gia với dự án Car Parking Map và được lọt vào vòng chung khảo. Qua buổi seminar, nhóm dự án MHST mong muốn nhận được những đóng góp của quý thầy/cô giúp cho việc hoàn thiện ứng dụng để có thể đạt được kết quả cao trong vòng chung khảo sắp tới (diễn ra vào ngày 28-31/10 tại Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh).

Nội dung buổi seminar, bao gồm:

  1. Giới thiệu dự án Car Parking Map - Ứng dụng bản đồ số trên SmartPhone (Trình bày: Nhóm MHST)
  2. Moodle - Môi trường học tập mở cho tương lai (Trình bày: Nhóm Moodle)
  3. Lỗ hổng bảo mật SQL Injection, tấn công và cách phòng tránh (Trình bày: Nhóm phát triển ứng dụng website)

Thời gian: 8h, thứ 4 ngày 22 tháng 10 năm 2014

Địa điểm: CS2 - Khoa Công nghệ thông tin - 96 Định Công

Qua buổi hội thảo này, nhóm dự án MHST mong muốn nhận được những đóng góp của quý thầy/cô và quí vị khán giả để giúp cho việc hoàn thiện ứng dụng để có thể đạt được kết quả cao trong vòng chung khảo sắp tới (diễn ra vào ngày 28-31/10 tại Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh).

(22623 lần xem)