Chức vô địch InfoCup 2014 đã về với đội mạnh nhất

27/10/2014 21:39
Chức vô địch InfoCup 2014 đã về với đội mạnh nhất Trong vòng 14 ngày cạnh tranh sôi nổi thì trận đấu gay cấn và chứa đựng những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mùa bóng InfoCup cũng tới.
Tags: infocup, events,

Sự mong đợi của khán giả không phải chỉ dành cho 2 đội chơi trận chung kết là 11B2 và 11B6 mà còn dành cho trận đấu giao hữu đặc biệt giữa sinh viên và giảng viên khoa CNTT.

InforCup 2014

Trận giao đấu giữa giảng viên và sinh viên FITHOU

Trận đầu tiên là trận đấu giao hữu giữa sinh viên và giảng viên FITHOU, trận thi đấu mỗi năm chỉ có một lần. Từ những giảng viên hàng ngày tận tuỵ trên giảng đường, thì ngày 26/10/2014 vừa qua các thầy lại một lần nữa trở thành những cầu thủ hoà chung niềm đam mê trái bóng tròn với những sinh viên lứa tuổi đôi mươi. Nhập cuộc, đội sinh viên thể hiện ưu thế của tuổi trẻ với bàn thắng dẫn trước nhưng các cầu thủ bên đội giảng viên cũng không hề nao núng, bình tĩnh thi đấu, gỡ hoà rồi vượt lên dẫn trước 2-1. Trận đấu càng lúc càng sôi nổi khi các thầy cô giáo khoa CNTT cùng gia đình cũng tới sân cổ vũ cho cả 2 đội. Trận đấu đã kết thúc thành công với chiến thắng không chỉ ở tỉ số 4-2 nghiêng về đội sinh viên mà còn ở không khí chan hoà, vui vẻ (và đúng luật của FIFA) mà thầy và trò khoa CNTT đã tạo ra.

Một số hình ảnh được ghi lại:

Trận giao hữu kết thúc cũng là lúc trận thư hùng được mong chờ nhất - trận chung kết giữa  0011B2 và 0011B6 được diễn ra.

InforCup 2014

Đội vô địch 11B2 chụp hình lưu niệm với thầy Dương Thăng Long, Phó chủ nhiệm khoa CNTT

Hai đội bóng sinh viên đã mang đến cho khán giả sự hồi hộp, căng thẳng nhưng không kém sự hấp dẫn, đúng nghĩa của một trận chung kết. Với tinh thần đoàn kết, lối chơi hoàn hảo, chiến thuật đúng đắn, những đường chuyền đẹp mắt, phòng thủ vững chắc nơi cung thành, những cú sút dứt điểm, điều đặc biệt là được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên tất cả những điều đó đã khiến cho đội bóng lớp 0011B2 chiến thắng lớp 0011B6 để đứng ở vị trí thứ nhất trong mùa giải năm nay. Họ xứng đáng với chức vô địch của mùa giải INFOCUP 2014. 11B6 (với biệt danh "FC Gây mê"), tuy không giành chức vô địch nhưng vẫn đứng thứ nhất trong lòng các cổ động viên của họ.

Cùng với 2 đội đồng giải ba là 11B1, 11B2 thì đây là 4 đội bóng thành công nhất của mùa giải năm nay. Xin chúc mừng và cùng chờ đón những trận đấu mới trong INFOCUP năm 2015 các bạn nhé!