Khoa CNTT chúc mừng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2014

13/11/2014 18:33
Khoa CNTT chúc mừng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2014 Ngày 12/11, tại Hà Nội, khoa CNTT đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng các cán bộ, giảng viên của khoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2014
Tags: hội khoa, event,

Tới tham dự buổi gặp mặt có TS Lê Văn Thanh - Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng Viện ĐH Mở HN, TS Nguyễn Mai Hương - Phó viện trưởng, TS Trương Tiến Tùng - Phó viện trưởng, Chủ nhiệm khoa Công nghệ Thông tin, các phó chủ nhiệm khoa là TS Dương Thăng Long, TS Thái Thanh Tùng cùng đông đảo các thầy cô, cán bộ đã và đang tham gia công tác hay giảng dạy tại Khoa Công nghệ Thông tin - Viện ĐH Mở HN.

TS Lê Văn Thanh phát biểu

Mở đầu buổi lễ, trong bài phát biểu của mình, TS Lê Văn Thanh đã thay mặt ban giám hiệu gửi lời chúc sức khoẻ, lời chúc mừng và sự tri ân của nhà trường đối với đóng góp của các thầy cô trong quá trình xây dựng khoa CNTT cũng như Viện ĐH Mở HN trong hơn 20 năm qua.

GS Thái Thanh Sơn phát biểu

Tiếp nối, GS Thái Thanh Sơn - nguyên chủ nhiệm khoa CNTT đã có đôi lời chia sẻ những cảm xúc của mình và chúc mừng tới các thầy cô có mặt tại buổi gặp mặt.

TS Trương Tiến Tùng

TS Trương Tiến Tùng, trong phần phát biểu của mình, đã một lần nữa nêu bật sự biết ơn của khoa cũng như của nhà trường với công sức của các thầy cô trong thời gian qua. TS Tùng cũng không quên chúc các thầy cô dồi dào sức khoẻ, nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống cũng như sự nghiệp trồng người của mình.

Đến với buổi gặp mặt, các sinh viên khoa CNTT vừa trở về từ các cuộc thi Olympic Tin học, Mùa hè sáng tạo, Sinh viên với An toàn thông tin đã kính tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm, đại diện cho sinh viên các thế hệ của khoa CNTT - Viện ĐH Mở Hà Nội.

Buổi gặp mặt đã tiếp tục diễn ra trong không khí ấm cúng, tràn ngập tiếng cười, những câu chuyện hàn huyên giữa các thế hệ thầy cô đã hơn 20 năm xây đắp khoa Công nghệ Thông tin và Viện ĐH Mở HN.

(77408 lần xem)