Hướng dẫn thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 2 khoa CNTT làm thủ tục nhập học

21/09/2011 21:30
Khoa CNTT hướng dẫn các thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 2 năm 2011 làm thủ tục nhập học như sau
Tags:
  1. Thời gian:    từ 8h00 đến 10h30 ngày 28/09/2011
  2. Địa điểm:     Phòng Thư viện – Viện Đại học Mở Hà Nội (B101 – Nguyễn Hiền – Hà Nội)
  3. Nội dung cần thực hiện gồm có
    • Khai phiếu báo nhập học, nộp hồ sơ: Đóng bảo hiểm -> Đóng học phí.
    • Nộp thủ tục sinh hoạt đoàn.
    • Nhận lịch học, đóng tiền học liệu.
  4. Thí sinh cần điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trong Mẫu tờ khai nhập học (download) để nộp cho nhà trường khi nhập học, kèm theo:
    • Giấy báo nhập học (nếu chưa nhận được qua đường bưu điện, thí sinh có thể căn cứ vào danh sách trúng tuyển và tới nộp hồ sơ)
    • Hồ sơ trúng tuyển (có xác nhận của địa phương)
    • Bản công chứng học bạ
    • Bản sao giấy khai sinh
    • Bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bản chính giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
    • Ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh)
    • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có)
    • Khu vực (bản sao sổ hộ khẩu)
    • Đối tượng (con liệt sĩ, con thương binh, dân tộc)
    • Lý lịch Đoàn viên (nếu có)
    • Giấy giới thiệu chuyển Đảng (nếu có)
    (khi nộp các bản sao cần mang theo và xuất trình bản chính để đối chiếu)
  5. Thí sinh cần mang theo và nộp tiền học phí (như trong giấy báo nhập học) và một số khoản lệ phí Khám sức khỏe, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thân thể (như trong mẫu tờ khai nhập học).
  6. Thí sinh đến nộp hồ sơ cần lấy số thứ tự, xếp hàng, tuân theo sự chỉ dẫn của cán bộ hướng dẫn và sinh viên tình nguyện.