Mời tham dự Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ "Một phương pháp xây dựng hệ luật mờ với ngữ nghĩa dựa trên đại số gia tử và ứng dụng vào bài toán phân lớp"

23/09/2011 22:34
Đề tài thuộc chuyên ngành Bảo đảm toán học cho máy tính và hệ thống tính toán. Nghiên cứu sinh là Thạc sĩ Dương Thăng Long - giảng viên, Phó phụ trách bộ môn Hệ thống - khoa CNTT.
Tags:

Thầy Dương Thăng Long Phó phụ trách Bộ môn Hệ thống sẽ bảo vệ luận án tiến sĩ với đề tài "Một phương pháp xây dựng hệ luật mờ với ngữ nghĩa dựa trên đại số gia tử và ứng dụng vào bài toán phân lớp"

Đề tài thuộc chuyên ngành Bảo đảm toán học cho máy tính và hệ thống tính toán.

Mã số: 62.46.35.01

Vào hồi 09 giờ 30, ngày 27 tháng 09 năm 2011.

Địa điểm: Hội trường Viện Công nghệ Thông tin - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam (số 18 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, Hà Nội)

Khoa CNTT xin trân trọng thông báo và kính mời các thầy, cô giáo và các em sinh viên đến dự và chúc mừng thầy Dương Thăng Long.