03/10/2011 10:07
Đội tuyển sinh viên khoa CNTT đại diện cho sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội lên đường tham gia cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc lần thứ 20 Sáng 03/10/2011, đội tuyển Olympic Tin học sinh viên Viện Đại học Mở với thành phần chủ chốt từ khoa CNTT đã lên đường tới Cần Thơ tham gia Cuộc thi Olympic Tin học sinh viên năm 2011 với sinh viên đến từ các trường trong cả nước.
Tags: OLP,

Năm nay là năm thứ 20 cuộc thi Olympic Tin học sinh viên được Hội Tin học Việt Nam - Hội sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức. Đội tuyển Olympic Tin học sinh viên của Viện Đại học Mở Hà Nội do ThS Đinh Tuấn Long làm trưởng đoàn gồm các thành viên:

1. Trần Hoài Nam lớp 08B4\

2. Quàng Văn Liêm lớp 08B6

3. Nguyễn Đông Đức lớp 09B2

4. Dương Viết Cường lớp 10B3

Từ ngày 05/10 đến ngày 08/10 năm 2011, tại Đại học Cần Thơ, đội tuyển của chúng ta sẽ dự tranh 4 nội dung: Cá nhân chuyên tin, Đồng đội chuyên tin, Siêu cúp và Lập trình viên quốc tế ACM

Xin gửi đến đội tuyển Niềm tin quyết thắng từ toàn thể cán bộ, giảng viên & sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội, chúc đội tuyển tiếp tục gặt hái những thành công, phát huy truyền thống những năm qua.

Theo dòng sự kiện

1. Đội tuyển Sinh viên FITHOU tiếp tục đạt thành tích trong kỳ thi Olympic Tin học toàn quốc 2010
  2. Đội tuyển Olympic Tin học SV khoa CNTH tiếp tục gặt hái thành công
  3. Olympic Tin học Sinh viên toàn quốc năm 2007, Sinh viên Viện ĐH Mở HN xếp thứ 7 toàn đoàn
  4. Đoạt 1 trong 3 giải nhỉ của Olympic Tin học sinh viên Toàn quốc - một tin vui mới từ Đội tuyển Olympic Tin học Viện Đại học Mở Hà Nội.
  5. .....