OTSC tuyển thực tập viên các vị trí Developer, Designer & Tester

24/02/2020 08:00
OTSC tuyển thực tập viên các vị trí Developer, Designer & Tester OTSC tiếp tục mở cửa đón nhận sinh viên FITHOU tham gia thực tập và rèn luyện để trở thành những Desinger, Developer, Tester có tay nghề cao trong tương lai

Trung tâm Công nghệ và Dịch vụ trực tuyến (OTSC) chuyên nghiên cứu phát triển các sản phẩm công nghệ phục vụ nhiều lĩnh vực trong xã hội.
OTSC là nơi nhiều sinh viên FITHOU có cơ hội rèn luyện bản thân, tích lũy kiến thức chuyên môn, phát triển kỹ năng của bản thân giúp bạn tự tin, cùng với vô số hoạt động thú vị khác.
Nhờ vậy, nhiều sinh viên đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp từ đây.

Nhằm tiếp tục tạo một môi trường tốt cho sinh viên khoa CNTT tham gia thực tập - thành người và thành nghề, OTSC nhận thực tập viên (TTV) ở các vị trí sau:

1. Nhóm Lập trình (Developers)

2. Nhóm Thiết kế (Designers)

3. Nhóm Đảm bảo chất lượng (QA)

Yêu cầu chung:

• Có kiến thức, kĩ năng chuyên môn khá

• Cam kết làm việc tối thiểu 1 năm Có tinh thần trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc theo nhóm

Yêu cầu riêng

1. Đối với TTV Thiết kế:

• Thích tự sáng tạo, ham tìm tòi, khám phá.

• Hiểu biết về quy trình, nguyên lý thiết kế trải nghiệm người dùng các sản phẩm, dịch vụ số

• [Khuyến khích] có sản phẩm (hoặc bài tập lớn) demo.

2. Đối với TTV Lập trình:

• Có tư duy logic tốt, có quan tâm và yêu thích phát triển phần mềm

• Sử dụng thành thạo một trong số các ngôn ngữ lập trình (C#/ Java/ ASP.NET/...)

• Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm và sản phẩm

3. Đối với TTV Đảm bảo chất lượng:

• Biết sử dụng MS SQL và 1 hệ quản trị CSDL tương đương

• Biết lập trình C# hoặc Java

Quyền lợi:

• Được đào tạo nâng cao trình độ phù hợp với công việc.

• Được tham gia các hoạt động ngoại khóa do OTSC tổ chức

• Được sử dụng trang thiết bị, tài nguyên của OTSC để phục vụ cho công việc.

Quy trình:

• Nhận đăng ký (qua form dưới đây)

• Đánh giá kĩ năng cơ bản của ứng viên (theo liên hệ)

• Phỏng vấn (theo liên hệ)

Hồ sơ dự tuyển:

Điền thông tin vào biểu mẫu sau.Chúng tôi sẽ liên lạc với những ứng viên có nguyện vọng và khả năng qua điện thoại hoặc email.

Hãy cho mình cơ hội được phát triển bản thân, được năng động và chuyên nghiệp hơn bằng cách trở thành những Thực tập viên tài năng, Cộng tác viên sáng giá của Trung tâm Công nghệ và Dịch vụ trực tuyến (OTSC) - Khoa Công nghệ thông tin, Trường ĐH Mở HN.

(193240 lần xem)