Sinh viên khoa CNTT tưng bừng, đầy khí thế trong cuộc thi Tìm kiếm thủ lĩnh sinh viên năm 2016 chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS HCM

27/03/2016 08:42
Sinh viên khoa CNTT tưng bừng, đầy khí thế trong cuộc thi Tìm kiếm thủ lĩnh sinh viên năm 2016 chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS HCM Tối 25/03/2016, đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm thủ lĩnh sinh viên năm 2016 đã diễn ra tưng bừng, đầy màu sắc, tràn ngập khí thế của tuổi trẻ Viện ĐH Mở HN.
Tags:

Hòa chung không khí kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016), Đoàn Thanh niên Viện ĐH Mở HN đã phát động Cuộc thi tìm kiếm thủ lĩnh sinh viên năm 2016. Môt cuộc thi bổ ích hướng đến sinh viên của Viện Đại học Mở Hà Nội thể hiện được sự tiến bộ, trưởng thành không chỉ ở công việc học tập mà còn là thể hiện sự nhiệt huyết, sáng tạo cũng như vai trò của những đầu tàu trong công tác của sinh viên.

Cuộc thi diễn ra với 4 vòng thi, với sự tham gia của 11 Liên chi đoàn trong nhà trường. Các thí sinh tham gia đều là các nhân tố chủ chốt của các Liên chi đoàn, được tuyển chọn qua các vòng thi tổ chức tại các Liên chi đoàn, qua đó có thể thấy chất lượng của các thí sinh cũng như sự đầu tư của các Liên chi đoàn vào các tiết mục là rất lớn.

Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin cũng đã giới thiệu thí sinh Hoàng Tiến Đạt – Phó bí thư Liên chi đoàn, thay mặt các sinh viên của Khoa Công nghệ thông tin tham gia Cuộc thi tìm kiếm thủ lĩnh sinh viên năm 2016. Với sức mạnh của tập thể, các bạn sinh viên, thầy cô cũng như sự cố gắng không ngừng của Hoàng Tiến Đạt. Tiết mục nhảy dự thi của Phó bí thư của Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin cùng các bạn đã xuất sắc vượt qua 10 tiết mục của các Liên chi đoàn bạn để đem về Giải thí sinh tài năng xuất sắc cho Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin.

Thí sinh Hoàng Tiến Đạt nhận giải Tài năng xuất sắc

            Trải qua cuộc thi, các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội nói chung không những đã thể hiện được sự tài năng, trình độ hiểu biết mà còn thể hiện được một cá tính rất riêng của sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội.


Đoàn viên - sinh viên ưu tú khoa CNTT vui mừng chụp ảnh lưu niệm sau cuộc thi

(Trần Tiến Dũng)

(10751 lần xem)