[HOU Cup 2011] Trận đầu ra quân thắng lợi của SV khoa CNTT

10/10/2011 23:30
[HOU Cup 2011] Trận đầu ra quân thắng lợi của SV khoa CNTT Ngày 9/10 tại sân vận động Thanh Trì đã diễn ra trận đấu giữa khoa CNTT và Trung cấp chuyên nghiệp trong khuôn khổ vòng loại giải bóng đá HS-SV Viện Đại học Mở Hà Nội.
Tags:

Như để góp thêm tin vui với đội tuyển Olympic Tin học vừa trở về từ Cần Thơ, đội tuyển bóng đá sinh viên khoa CNTT đã có trận mở đầu chiến thắng giòn giã.

Đội Bóng đá Khoa CNTT

Trận đầu ra quân, đội chúng ta đã vươn lên dẫn trước ngay từ những phút đầu tiên của hiệp 1. Phút thứ 3, cầu thủ số 10  Đỗ Cao Tường ghi bàn mở tỉ số 1-0. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên, phút thứ 19, cầu thủ số 21 Chu Hồng Quang nâng tỉ số lên 2-0. Để đền đáp sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ khoa ta không chỉ dừng lại ở tỉ số 2-0 mà ngay sau đó là những pha lập công thật ấn tượng của các cầu thủ:

• Phút thứ 24 cầu thủ số 13: Phan Văn Đồng ghi bàn nâng tỉ số 3-0
  • Phút 28 cầu thủ số 21: Chu Hồng Quang ghi bàn với tỉ số 4-0
  • Phút 31 cầu thủ số 21: Phan Văn Đồng ghi bàn  nâng tỉ số lên 5-0

Ngay phút cuối cùng của hiệp cầu thủ số 99 : Đặng Bình Phương ghi bàn và lúc này tỉ số là 6-0. Kết thúc hiệp 1 với tỉ số 6-0 tạm nghiêng về khoa CNTT.

Bước sang  hiệp 2, tuy gặp sự phản công khá mạnh của đối phương, nhưng không vì vậy mà đội bóng tỏ ra lo lắng, ngược lại lại một lần nữa Chu Hồng Quang lại tỏa sáng với bàn thắng nâng tỉ số lên 7-0.  Trong những giây phút cuối cùng của trận đấu  cầu thủ số 19: Bạch thanh Vượng ghi bàn thắng cuối cùng cho trận đấu.

Trận đấu  kết thúc, khoa chúng ta đã giành chiến thắng chung cuộc là 8-0. Ngày hôm nay đội ta đã gặt hái được khá nhiều thành công, với chiến thắng giòn giã trước khoa Trung cấp chuyên nghiệp, khoa ta đã giành trọn 3 điểm ngay từ trận đầu ra quân.

Cổ đông viên là thành phần không thể thiếu trong mỗi trận đấu

Các cầu thủ dự bị

Thầy Vương Hùng Tấn cũng có mặt để cổ vũ, khích lệ các cầu thủ

Còn đây là một số cầu thủ tiêu biểu trong trận đấu:

Chu Hồng Quang – số 21

Thủ môn Nguyễn Tiến Giáp – số 1

Sau trận đấu, chúng tôi đã có một số cuộc phỏng vấn nho nhỏ với một số cầu thủ ghi bàn thắng nhiều nhất:

• Cầu thủ số 21 Chu Hồng Quang phát biểu: ”Quang rất bất ngờ và rất vui khi ghi được 3 bàn thắng cho đội, chiến thắng ngày hôm nay là do sự tập luyện tích cực của cả đội trong thời gian vừa qua. Tuy lần đầu tiên cả đội thi đấu trên sân 11 người, nhưng cả đội vẫn cố gắng hết sức vươn lên dẫn trước đội Trung cấp chuyên nghiệp. Bên cạnh đó cũng là sự may mắn của đội ta, do hàng hậu vệ của đối thủ chơi khá lỏng lẻo nên đội ta đã chớp lấy thời cơ ghi bàn thắng”.
  • Cầu thủ số 13 Phan Văn Đồng phát biểu: ”tuy có hơi buồn khi không thể tự mình đem về 3 bàn thắng cho đội, nhưng nhận thấy đội mình hôm nay đá rất tốt, các cầu thủ phối hợp nhịp nhàng ăn ý, đội ta có tinh thần đồng đội cao. Tuy những phút cuối hàng hậu vệ của đội có chút sơ xẩy, xong đội ta vẫn bảo vệ được tỉ số trung cuộc 8-0”.
  • Thầy Vương Hùng Tấn cho biết: ”Trận ngày hôm nay đội ta đá rất tốt với tinh thần giao lưu học hỏi và tình đoàn kết giữa các khoa là chính, luôn chơi đẹp với tinh thần fairplay. Tuy nhiên cũng vẫn mong các cầu thủ đội ta giữ tốt mục tiêu học tập tốt như trận chiến thắng ngày hôm nay. Thầy mong đội bóng sẽ vẫn giữ khí thế thật tốt trong những trận đấu về sau”.

Với khát khao đi tới trận Chung kết và giành cup vô địch, cả đội đang nỗ lực tập luyện từng ngày, bước vào các trận đấu với tinh thần tôn trọng đối thủ, thi đấu Fair Play làm nổi bật khí thế của sinh viên FITHOU. Các trận đấu sắp tới hẳn sẽ không dễ dàng và đội tuyển rất cần những tiếng hò reo cổ vũ của bạn bè từ FITHOU nữa đấy. Trận thi đấu thứ 2 của đội sẽ diễn ra vào ngày 23-10 gặp Trung tâm HTĐTQT3, hãy cùng đến sân để cùng đội tuyển áp đảo từ mặt sân cho tới khán đài các bạn nhé.

Trần Thị Hậu