Khai mạc giải bóng đá sinh viên Khoa CNTT 2017

10/10/2017 07:47
Khai mạc giải bóng đá sinh viên Khoa CNTT 2017 Đến hẹn lại lên, giải bóng đá sinh viên thường niên của Khoa CNTT- Viện ĐH Mở Hà Nội một lần nữa đã khởi tranh và năm nay giải đấu sẽ được gọi với cái tên mới đó là FITHOU LEAGUE 2017 cùng một thể thức mới.
Tags: infocup,

FITHOU LEAGUE 2017 sẽ là nơi giao lưu của sinh viên trong Khoa Công nghệ Thông tin những con người có niềm đam mê với môn thể thao vua. Mỗi mùa thi đấu là một kỷ niệm khó quên, vượt ra khỏi những tưởng tượng vốn có về môn thể thao vua đối với mỗi sinh viên tham gia giải đấu. FITHOU LEAGUE 2017 đã chính thức khởi động từ ngày 08/10/2017

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày truyền thống Khoa Công nghệ Thông tin - Viện Đại học Mở Hà Nội, FITHOU LEAGUE 2017 hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn, sôi động hơn và đậm chất văn hóa FITHOU. Vậy hãy cùng đắm chìm vào những trận đấu kinh điển của FITHOU LEAGUE 2017 vừa chính thức bắt đầu. Hoạt động này là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và là sân chơi lành mạnh cho các sinh viên Khoa Công nghệ thông tin.

Với thể lệ hoàn toàn mới giải đấu sẽ được tổ chức kéo dài trong 2 kỳ học với các vòng đấu diễn ra vào sáng chủ nhật hàng tuần với 11 đội bóng tham dự. Giải đấu sẽ có lượt đi và lượt về tính điểm vòng tròn. Đội vô địch sẽ là đội có điểm số cao nhất sau vòng cuối cùng.

Vòng đấu đầu tiên đã diễn ra với 5 trận đấu hấp dẫn. Cơn mưa đầu mùa không làm giảm được khí thế của các đội bóng với 21 bàn thắng được ghi cho các đội bóng cho thấy sự khao khát của các đội bóng là rất lớn.

Các trận đấu trong khuôn khổ giải đấu sẽ còn hấp dẫn hơn nếu có sự cổ vũ hơn nữa từ đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia cổ vũ thi đấu cho các đội bóng tại địa chỉ 91, Linh Đường, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội vào chủ nhật hàng tuần.

Lịch thi đấu các vòng đấu tiếp theo.

(12254 lần xem)