Thư ngỏ gửi Tân sinh viên khoá 1910A khoa CNTT

12/08/2019 11:50
Thư ngỏ gửi Tân sinh viên khoá 1910A khoa CNTT Xin chào mừng các em sinh viên mới gia nhập Khoa Công nghệ Thông tin - trường Đại học Mở Hà Nội năm 2019!

Những thách thức của thế giới kỹ thuật số đã dẫn đến một sự phát triển lớn trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ thông tin. Do đó, cơ hội nghiên cứu và việc làm rộng lớn đã xuất hiện trong các lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật đa phương tiện, khai thác dữ liệu, mạng máy tính, internet của vạn vật, truyền thông xã hội, an toàn bảo mật thông tin và nhiều lĩnh vực khác. CNTT là ngành thúc đẩy sự đổi mới về sự nghiệp nhanh nhất hiện nay. Khi bạn đọc câu này, công nghệ đã và sẽ phát triển. Mục tiêu của chúng tôi là di chuyển càng nhanh càng tốt với những thay đổi này và để đồng hành cùng các bạn.

Khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Mở Hà Nội (FITHOU) chúng tôi nhắm đến mục tiêu giúp sinh viên có được nền tảng vững chắc về khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin bằng cách cung cấp các chương trình kỹ sư với nhiều chuyên ngành khác nhau.  FITHOU tự hào là cơ sở đào tạo luôn đổi mới và sáng tạo, với các giảng viên có nhiều kinh nghiệm học tập, nghiên cứu và giảng dạy. Hơn nữa, các giảng viên của chúng tôi nổi bật trong việc tương tác với sinh viên và hướng dẫn họ bắt đầu các hoạt động ngoại khóa, làm việc với doanh nghiệp.

Sinh viên của chúng tôi tốt nghiệp với hiệu suất cao và kinh nghiệm nổi bật vì nhiều lý do. Một mặt, sinh viên được thực hiện các thực hành nghiên cứu sáng tạo và sáng tạo với các giáo viên chuyên nghiệp, mặt khác, sinh viên của chúng tôi dẫn đầu một loạt các câu lạc bộ văn hóa, học thuật, xã hội và thể thao như câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ giải thuật lập trình, câu lạc bộ nguồn mở ...

FITHOU là một thành viên thuộc Câu lạc bộ các Trường-Khoa-Viện đào tạo Công nghệ Thông tin (FISU). Đây là một trong những tổ chức đào tạo khoa học công nghệ liên kết chặt chẽ với Hội Tin học Việt Nam và các Hiệp hội công nghệ trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên và mối quan hệ đặc biệt của chúng tôi với các doanh nghiệp, công ty CNTT và viễn thông. Những mối quan hệ đặc biệt này cho phép sinh viên của chúng tôi thường xuyên được thực tập, kiến tập, đáp ứng được với những thay đổi nhanh chóng trong nhu cầu thị trường.

Chúng tôi muốn chào đón các bạn ở đây - tại Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Mở Hà Nội. Bạn được chào đón nhất cho dù bạn là học sinh trung học, sinh viên tốt nghiệp tiềm năng đang cân nhắc việc học nâng cao, đại diện công ty hoặc ngành đang tìm kiếm đối tác để hỗ trợ bạn trong vấn đề nghiên cứu.

Cuối cùng, chúng tôi muốn mời bạn khám phá trang web của chúng tôi và khám phá tất cả các thông tin có sẵn về chuyên môn, chương trình kỹ sư, các chuyên ngành và những hoạt động của chúng tôi.

 

Trân trọng,

TS. Thái Thanh Tùng

Phụ trách Khoa CNTT – Trường Đại học Mở HN

(51622 lần xem)