Tham dự ngày hội Phần mềm tự do nguồn mở (SFD) 2022

07/09/2022 15:48
Ngày hội Phần mềm Tự do Nguồn mở - Software Freedom Day/SFD là sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ Bảy tuần thứ Ba trong tháng 9 hàng năm trên toàn Thế giới.
Tags: thông báo,

Tại Việt Nam, SFD đã được tổ chức thành công qua các năm liền kể từ 2012 đến nay dưới sự chủ trì của Câu lạc bộ Phần mềm Tự do Nguồn mở (VFOSSA) và sự hỗ trợ của các Bộ, ban, ngành và tổ chức, doanh nghiệp. Năm nay, VFOSSA sẽ phối hợp với Trường Đại học Phenikaa & Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Hàn - Đại học Đà Nẵng tổ chức sự kiện SFD 2022 vào ngày 17/9/2022 tại hai đầu cầu Hà Nội và Đà Nẵng

Nhân sự kiện Ngày hội phần mềm Tự do nguồn mở - SFD thường niên được tổ chức tại Trường Đại học Phenikaa tổ chức tại đầu cầu Hà Nội. Bộ môn Mạng và Kỹ thuật máy tính thông báo tới các sinh viên trong Khoa quan tâm tham dự triển lãm. Các sinh viên thuộc chuyên ngành Mạng & An toàn hệ thống đăng ký tham dự và tính vào các hoạt động chuyên môn của Bộ môn.

Sinh viên tham dự đăng ký qua link sau: Đăng ký tham dự SFD 2022