Hội nghị khoa học sinh viên Khoa CNTT năm 2016 diễn ra thành công

27/05/2016 08:14
Hội nghị khoa học sinh viên Khoa CNTT năm 2016 đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên theo dõi và tham gia.
Tags: NCKH,

8h thứ 5 ngày 26/5/2016Khoa CNTT đã tổ chức Hội nghị khoa học sinh viên năm 2016. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên ở Khoa CNTT nhằm mục đích động viên, khuyến khích thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, từ đó phát triển và nâng cao chất lượng học tập của sinh viên. Giúp sinh viên củng cố kiến thức đã học, tiếp cận và biết vận dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học; tạo điều kiện để sinh viên đi sâu tìm hiểu nghiên cứu vấn đề cụ thể mà chuyên môn đặt ra. 

Hội đồng đánh giá của Hội nghị khoa học sinh viên Khoa CNTT năm nay gồm:

 • TS Dương Thăng Long - Chủ tịch hội đồng đánh giá
 • PGS.TS Vũ Trấn Hưng - uỷ viên
 • PGS.TS Đặng Thành Phu - uỷ viên
 • ThS Lê Hữu Dũng - uỷ viên
 • ThS Trịnh Thị Xuân - thư kí

Cùng với sự góp mặt các thầy cô giảng viên, các bạn tham gia báo cáo và đông đảo sinh viên Khoa CNTT

Hội đồng đánh giá và các sinh viên

Sinh viên Bùi Tiến Anh và Nguyễn Viết Toán nhận những góp ý từ Hội đồng

Sau mỗi phần trình bày đề tài nghiên cứu khoa học, sinh viên được Hội đồng  đặt ra những câu hỏi đề làm rõ đề tài của mình, từ đó thấy được những điểm mạnh, điểm yếu và cả những sự gợi ý để giúp cho đề tài phát triển hơn.

Kết quả của hội nghị khoa học sinh viên năm 2016, như sau:

 • Giải nhât được trao cho SV Nguyễn Thuỳ Linh (12A1) với đề tài “Xây dựng không gian 3D mô phỏng kiến trúc khoa CNTT - Viện ĐH Mở HN
 • Giải nhì thuộc về nhóm SV Bùi Tiến Anh(15A02) và Nguyễn Viết Toán(14A2), với đề tài "Nghiên cứu và phát triển hệ thống ứng dụng CNTT hỗ trợ công tác đoàn hội tại Khoa CNTT"
 • Giải ba được trao cho nhóm SV Nguyễn Mạnh Đức, Đỗ Trung Hoà (13A1), với đề tài “Xây dựng game đối kháng, đa người chơi trên thiết bị di động
 • 3 Giải khuyến khích được trao cho các nhóm SV sau:
  • Nguyễn Thị Tâm – 13A3, Nguyễn Thị Tính -13A3, với đề tài "Tìm hiểu về PHP, Bootstrap và xây dựng hệ thống quản lý giảng viên thỉnh giảng tại Khoa Công nghệ Thông tin - Viện Đại Học Mở Hà Nội"
  • Kiều Tuấn Anh – 13A3, Lê Tuấn Vũ – 13A2, Đỗ Văn Hoàng – 13A2, Hoàng Thị Thắm – 12B4, với đề tài "Tìm hiểu về Framework Codeingiter và xây dựng hệ thống hỗ trợ công tác vă phòng điện tử tại Viện Đại học Mở Hà Nội";
  • Nguyễn Phương Nam – 15A01, Đỗ Thị Thu Trang – 15A01, với đề tài "Nghiên cứu thử nghiệm các phương pháp bảo mật web"

Thầy Vũ Chấn Hưng chia sẻ những nhận xét về các đề tài nghiên cứu khoa học năm nay

Hội đồng trao giải nhất và giải nhì cho sinh viên

Hội nghị khoa học sinh viên năm 2016 đã diễn ra thành công rực rỡ. Qua hoạt động này, sinh viên khoa CNTT - Viện ĐH Mở HN đã học hỏi được nhiều điều từ những gì đã làm và cả những gì chưa làm được. Những kinh nghiệm ban đầu hôm nay sẽ góp phần mang lại sự tự tin về chuyên môn cho các bạn trong tương lai không xa. 

Như các thế hệ sinh viên đi trước, dù Hội nghị khoa học sinh viên năm 2016 đã khép lại nhưng chúng ta sẽ tiếp tục hướng tới một năm hoạt động và nghiên cứu mới, hướng tới những thành công mới.

(16091 lần xem)