Chương trình thiện nguyện "Tết yêu thương"

18/01/2018 11:53
Chương trình thiện nguyện "Tết yêu thương" Sau thành công của chương trình "Vầng Trăng Cho Em" đã mang được những tình cảm, tấm lòng của thầy cô, các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thông tin đến với các trẻ em khuyết tật vào đúng dịp Trung thu.

Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin tiếp tục tổ chức chương trình thiện nguyện dành cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến xuân về.Tết cổ truyền - thời điểm mà không khí năm mới len lỏi vào mọi ngóc ngách của cuộc sống; thời điểm đào mai khoe sắc thắm, phố xá tấp nập đông vui; thời điểm mà những người con xa quê bộn bề với công việc luôn nôn nao muốn nhanh chóng trở về quê hương để sum họp với gia đình. Tết cũng là dịp mà các em nhỏ háo hức chờ đón nhất trong năm. Đây cũng là dịp mà các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, được thỏa sức nô đùa bên gia đình, người thân và bạn bè, thì ở đâu đó vẫn có những em nhỏ đang phải tự mình chống chọi với bệnh tật, với những nỗi đau về thể xác và tinh thần.

Và để giúp các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương có một cái tết đầy đủ, đầm ấm hơn.
Được sự đồng ý của Đoàn Trường và Ban lãnh đạo hai khoa, LCĐ Khoa Công nghệ Thông tin và LCĐ Khoa Tiếng Trung Quốc phối hợp tổ chức chương trình thiện nguyện "Tết Yêu Thương", với mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp, sum vầy và chan chứa yêu thương dành cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Hy vọng chương trình sẽ để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng các em nhỏ, giúp các em lạc quan hơn trong cuộc sống và tiếp thêm động lực để các em vượt qua những khó khăn bệnh tật để vững bước tới tương lai.

Hãy cùng chúng tôi trao yêu thương vì một cái Tết ý nghĩa hơn.
Chương trình được tổ chức vào ngày 03/02/2018 tại Bệnh viện Nhi Trung ương. 

(43207 lần xem)